“Chúng tôi chắc chắn sẽ mang ÁO DÀI vào game” – Trưởng dự án Idol Thời Trang khẳng định

Bút Sa  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/11/2017 11:00 AM

Idol Thời Trang
30/11/2017 NCB: VTC Game NPH:

Hình ảnh tà Áo Dài sẽ xuất hiện lần đầu tiên trong một tựa game thời trang tại Việt Nam.

Như chúng ta đã biết, Idol Thời Trang – tựa game thời trang tương tác và kết đôi đầu tiên trên mobile sẽ sớm ra mắt trong cuối tháng 11. Idol Thời Trang sở hữu rất nhiều ưu điểm khiến các tín đồ của dòng game này “hóng” từng ngày như: có cả nhân vật nam và nữ, tính năng kết đôi đặc sắc, bạn có thể kết hợp trang trí nhà, chăm vườn hay tạo nguyên liệu may phục trang mới.

“Chúng tôi chắc chắn sẽ mang ÁO DÀI vào game” – Trưởng dự án Idol Thời Trang khẳng định

Để tìm hiểu rõ hơn về quá trình phát triển và chuẩn bị cho sản phẩm này, chúng tôi đã có dịp gặp gỡ, trò chuyện với anh Nguyễn Ngọc Quang – trưởng dự án game Idol Thời Trang.

Idol Thời Trang ra mắt trong cuối tháng 11

PV: Xin chào anh Quang, anh có thể giới thiệu qua về bản thân và tựa game Idol Thời Trang sắp tới không?

Xin chào mọi người, mình là Nguyễn Ngọc Quang, hiện đang là trưởng dự án game Idol Thời Trang. Đây là dự án tâm huyết của team khi đem một sản phẩm game thời trang với nhiều tính năng mới mẻ đến cộng đồng, tất cả anh em đang gấp rút hoàn thiện để game vận hành tốt nhất khi đến tay game thủ Việt.


Anh Nguyễn Ngọc Quang – trưởng dự án game Idol Thời Trang

Anh Nguyễn Ngọc Quang – trưởng dự án game Idol Thời Trang

PV: Được biết, hiện có khá nhiều game thời trang đang có trên thị trường, vậy đâu là điểm khiến Idol Thời Trang “mới mẻ” như anh nói?

Game có cả nhân vật nam, từ đó có thêm kết đôi, ngoài ra còn có nhà, có vườn. Trong nhà thì bạn có thể trang trí đồ vật thoải mái, vườn thì trồng được các loại cây giống, thu hoạch ra nguyên liệu may đồ mới. Cam đoan nếu bạn vào chơi sẽ thấy rất nhiều thứ “mới mẻ”, không chỉ đơn thuần là thay đổi trang phục như những game khác.

Idol Thời Trang sẽ rất khác biệt so với những game khác cùng thể loại
Idol Thời Trang sẽ rất khác biệt so với những game khác cùng thể loại

PV: Trong quá trình chuẩn bị game, anh và team có gặp khó khăn gì không?

Khó nhất chính là việc vận hành và thiết kế trang phục đưa vào game. Hiện tại, các bộ thời trang đã được bổ sung với nhiều phong cách, từ hiện đại, cá tính, trẻ trung cho đến cổ điển và hay nhất là những bộ trang phục truyền thống.

Chúng tôi đã phải nghiên cứu riêng tà Áo Dài Việt Nam để lên ý tưởng thiết kế và đưa vào game, chắn chắn Áo Dài Việt Nam sẽ là trang phục độc đáo nhất khi xuất hiện trong Idol Thời Trang.

Tà Áo Dài trong quá trình thiết kế đưa vào Idol Thời Trang
Tà Áo Dài trong quá trình thiết kế đưa vào Idol Thời Trang

PV: Anh có thể tiết lộ đó là loại Áo Dài cổ điển hay Áo Dài cách tân mới xuất hiện gần đây?

Hiện tại, chúng tôi đang thiết kế áo dài cổ điển, giữ lại những đường nét truyền thống, mang nhiều bản sắc Việt Nam nhất có thể. Còn Áo Dài cách tân, đó cũng là một ý kiến hay đấy chứ!

PV: Là con trai, anh có tự tin vận hành một sản phẩm game mà nhiều người gắn mác “con gái” không?

Thật ra thì game cũng không quá “con gái” lắm đâu, Idol Thời Trang còn có nhân vật nam mà (cười). Chính bởi không giới hạn giới tính nhân vật mà các bạn nam hoàn toàn có thể chơi game, kết đôi với người yêu của mình chẳng hạn.

Bạn có thể trang trí phòng theo phong cách nam tính, mạnh mẽ hay mặc những bộ đồ lịch lãm, phong cách, đây cũng là điều mà các bạn nam trong team hay làm khi test game.

Những bộ đồ theo phong cách nam tính, mạnh mẽ
Những bộ đồ theo phong cách nam tính, mạnh mẽ

PV: Khi game ra mắt, anh đã có định hướng trong tương lai cho Idol Thời Trang chưa?

Tôi nói định hướng xong chắc độc giả chả ai nhớ đâu (cười), mọi người chơi và ủng hộ game là tốt lắm rồi. Sau này chúng tôi muốn phát triển mạnh cộng đồng, nhiều buổi offline cho mọi người giao lưu, gặp gỡ, “chém gió” với nhau cho vui.

PV: Lời cuối cùng, rất cảm ơn anh về cuộc trò chuyện thú vị này, chúc cho game Idol Thời Trang sẽ ra mắt thành công và được nhiều người ủng hộ.

Các bạn có thể theo dõi thông tin về Idol Thời Trang tại:

Trang chủ: http://idol.vtcgame.vn

Fanpage: http://fb.com/idol.vtcgame.vn/

Group: http://fb.com/groups/idol.vtcgame.vn/