Chưa xuất hiện, Dương Quá đã bị “troll” không thương tiếc vì những game thủ siêu “lầy”

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/06/2017 06:00 PM

Đông Tà Tây Độc
12/01/2017 NCB: SohaGame NPH:

Mỗi lần chuẩn bị có tướng mới xuất hiện, cộng đồng Đông Tà Tây Độc lại náo nhiệt hơn bao giờ hết với những màn tranh luận siêu “lầy”. Và lần này, đến cả Thần Điêu Đại Hiệp cũng khó thoát…

Là một tựa game thẻ tướng lấy đề tài tiểu thuyết Kim Dung, Đông Tà Tây Độc ngay từ khi ra mắt đã thu hút được đông đảo người chơi quan tâm. Không chỉ vì muốn được tận mắt chứng kiến những đại nhân vật khi được chuyển thể lên game sẽ như thế nào, họ còn khao khát được kiểm chứng sức mạnh để xem ai mới xứng là nhất đẳng cao thủ.


Dương Quá chuẩn bị xuất hiện trong bản Update mới nhất của Đông Tà Tây Độc

Dương Quá chuẩn bị xuất hiện trong bản Update mới nhất của Đông Tà Tây Độc

Và cũng vì thế, mỗi lần chuẩn bị tung ra bản cập nhật mới, cộng đồng Đông Tà Tây Độc lại thêm một phen “dậy sóng” với những topic tranh luận, không chỉ về sức mạnh mà cả về tiểu sử của từng vị tướng. BQT gMO này cũng đã rất khôn khéo khi liên tục “nhá hàng” về những điểm đặc sắc, mới lạ trong từng bản Update.

Gần đây, một clip ngắn về vị tướng mới: Tây Cuồng Dương Quá đã thu hút được hàng ngàn người theo dõi. Lần xuất hiện này đánh dấu sự trở lại hoàn toàn của Cổ Mộ Phái trên giang hồ, từ Tiểu Long Nữ, Lý Mạc Sầu hoặc cả Lâm Triều Anh cũng đều góp mặt. Liệu rằng uy lực chân chính của Ngọc Nữ Tâm Kinh có được lần nữa tái hiện trong giới võ lâm?

Chưa xuất hiện, Dương Quá đã bị “troll” không thương tiếc vì những game thủ siêu “lầy”

Tiêu điểm tướng: Dương Quá

Xem trên Youtube tại ĐÂY.

Thế nhưng, dù chưa chính thức xuất hiện, từ khóa “Dương Quá” vẫn đang rất nổi trong khá nhiều các topic. Và trên hết, thông tin chi tiết thì ít mà những lần “troll” thì nhiều. Hàng loạt những câu hỏi đến từ người chơi khiến ngay cả nhà phát triển cũng “đau đầu”, từ thắc mắc thân thế, sức mạnh của võ học hay ngay cả phần tạo hình nhân vật cũng bị đem ra… trêu đùa.


Từ kỹ năng

Từ kỹ năng


Ngoại hình

Ngoại hình

Vị Thần Điêu Đại Hiệp mà biết được có lẽ sẽ cảm thấy “đắng lòng” lắm. Trên phim tiêu sái, cuồng vọng và kiêu hãnh là thế, vào game thì bị “troll” không thương tiếc. Đúng là không thể coi thường cái sự “lầy” của anh em game thủ. Cũng như nhiều vị tướng trước đó, từ nay cho đến khi bản Update hoàn tất và khai mở, “Quá nhi” của chúng ta vẫn còn chịu khổ dài dài.


Và thậm chí là cả gia phả cũng bị game thủ “soi”

Và thậm chí là cả gia phả cũng bị game thủ “soi”

Bàn luận là vậy, thế nhưng vị tướng mới này cũng đang nhận được sự mong đợi lớn từ người chơi. Dương Quá trong Đông Tà Tây Độc sẽ là tướng công với tuyệt kỹ giảm thủ đối phương khá hữu ích. Thêm vào đó, trong bản Update gần đây nhất, Tiểu Long Nữ đã được đưa vào game sớm và gần như thay đổi cả lối chơi trong Đông Tà Tây Độc.


Thực tế, Dương Quá đang là vị tướng được mong chờ rất nhiều để kết hợp cùng Tiểu Long Nữ

Thực tế, Dương Quá đang là vị tướng được mong chờ rất nhiều để kết hợp cùng Tiểu Long Nữ

Điều mà game thủ cần nhất bây giờ chính là vị tướng để kích duyên và phối hợp cùng Tiểu Long Nữ. Và đó không ai khác chính là Dương Quá. Với cặp đôi vừa hỗ trợ, vừa tấn công hàng dọc như thế này, chắc chắn sư đồ Cổ Mộ Phái sẽ là địch thủ đáng sợ mà không ai muốn đối đầu.

(Mối tình sư đồ: Khi ra trận cùng Tiểu Long Nữ được cộng 18% Nội lực)


Hai sư đồ này mà ra tay sẽ kinh khủng đến mức nào? Hãy cùng chờ xem!

Hai sư đồ này mà ra tay sẽ kinh khủng đến mức nào? Hãy cùng chờ xem!

Admin Đông Tà Tây Độc mới đây cũng vừa nói vui rằng: Khi kết hợp cả Dương Quá và Tiểu Long Nữ, người chơi sẽ có được sức mạnh không tưởng. Trong tựa game có hệ thống tướng đông và đa dạng như thế này, để “bá đạo” thì rất khó nhưng sức mạnh hoặc chiến thuật mới khiến đối thủ “căng não” lại là điều mà game thủ nào cũng muốn trải nghiệm thử. Hãy cùng chờ xem thực hư về năng lực của Dương Quá này trong các bài viết chi tiết tiếp theo nhé!

Trang chủ: https://dongtataydoc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/DongTaTayDoc.vn