Chưa ra rạp, Fast & Furious 8 đã thu về hơn 20 tỷ tại Việt Nam

Kandy  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/04/2017 05:29 PM

Dù chưa ra rạp, Fast & Furious 8 cũng đã thu về tới hơn 20 tỷ đồng nhờ đặt vé trước, cho thấy độ hot của bộ phim này dù chưa được chính thức công chiếu.

"Fast & Furious 8" mặc dù mới ra rạp chính thức từ hôm nay, nhưng theo thông tin từ các nhà phát hành, phim đã kịp gom về doanh số 20 tỉ VNĐ nhờ các suất chiếu sớm. The Fate of the Furious với F. Gary Gray đảm nhận vị trí đạo diễn có sự tham gia của Vin Diesel, Dwayne Johnson, Jason Statham, Michelle Rodriguez, Tyrese Gibson, Chris Bridges, Nathalie Emmanuel, Kurt Russell, Scott Eastwood, Charlize Theron, Elsa Pataky và Helen Mirren.

Fast & Furious 8 nhanh chóng cán mốc 20 tỉ đồng tại Việt Nam nhờ vé bán sớm - Ảnh 1.

Với doanh thu hơn 7 triệu đô riêng tại thị trường Việt Nam của Fast & Furious 7, Fast & Furious 8 chính là cơn khát của tất cả khán giả trong những ngày đầu hè nắng nóng. Không để khán giả chờ đợi đến ngày công chiếu chính thức, nhà phát hành đã tung ra các suất chiếu sớm để thỏa mãn sự khao khát đó.

Cụ thể, những thành tích mà Fast & Furious 8 gặt hái được cho tới thời điểm này là:

Xác lập kỷ lục doanh thu suất chiếu sớm cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam: hơn 20 tỷ đồng trong 2 ngày. Đây là điều chưa từng có tiền lệ trước đây.Con số này vượt qua phim đứng đầu doanh thu suất chiếu sớm là Captain America (14,5 tỷ đồng ~ 690,000 USD).

Cao hơn doanh thu suất chiếu sớm của Fast & Furious 7: 31%.

Tổng số người đến rạp là 265,700 lượt người chỉ trong 2 ngày.

Phim được ra mắt vào ngày 14/4 tại các rạp chiếu toàn quốc.