Chưa ra mắt, Hoàng Đao Kim Giáp đã nhân được sự khen ngợi từ… Trung tá Quân Đội

Nipp  - Theo Helino | 10/04/2018 06:00 PM

Xuất hiện tại triển lãm Vibashow & Vietcon 2018, Hoàng Đao Kim Giáp đã nhận được sự chú ý của rất nhiều người, đặc biệt trong số đó có người là Trung tá Quân Đội.

Sự kiện triển lãm quốc tế Vibashow & Vietcon 2018 đã diễn ra với sự tham gia của đông đảo những người yêu thích công nghệ tại Việt Nam. Sự kiện lần này không chỉ mang tới cơ hội giao lưu cho những sản phẩm công nghệ mới, mà nó còn là dịp để người tham quan hiểu hơn về các cải tiến trong lĩnh vực công nghệ, truyền hình và nghe nhìn tại dải đất hình chữ S.


Sự kiện triển lãm quốc tế Vibashow & Vietcon 2018

Sự kiện triển lãm quốc tế Vibashow & Vietcon 2018

Trong số những sản phẩm có mặt tại triển lãm, một gian hàng khiến nhiều người chú ý, đó chính là gian hàng của Hoàng Đao Kim Giáp - tựa game Tam Quốc đầu tiên do người Việt phát triển.

Ngoài việc mang đến triển lãm một tựa game “Made in Vietnam”, Hoàng Đao Kim Giáp còn khéo léo khoe gameplay, lối chơi màn hình dọc phong cách Nhật Bản độc đáo, tạo sự thích thú cho bất cứ ai đi qua gian hàng của Hoàng Đao Kim Giáp.


Gian hàng đặc biệt đến từ Hoàng Đao Kim Giáp

Gian hàng đặc biệt đến từ Hoàng Đao Kim Giáp

Trong số những người ghé vào tham quan gian hàng của Hoàng Đao Kim Giáp, chúng tôi đã bất ngờ phát hiện một vị khách đặc biệt. Bác đã lớn tuổi, nhưng khi nhìn thấy hình ảnh game đầy trẻ trung, tươi mới, bác đã ghé vào tham quan một hồi lâu.

Có thể đoán bác là Trung tá Quân Đội theo quân hàm mà bác mang trên trang phục của mình. Vị khách đặc biệt này đã dành rất nhiều lời khen ngợi về hình ảnh game bắt mắt, cuốn hút và dù bác cũng thừa nhận mình không đủ thời gian ngồi chơi game, nhưng bác hứa sẽ giới thiệu Hoàng Đao Kim Giáp đến con, đến cháu bác để chơi cho vui.


Vị khách đặc biệt khen ngợi về hình ảnh game bắt mắt, cuốn hút

Vị khách đặc biệt khen ngợi về hình ảnh game bắt mắt, cuốn hút

Đây thực sự là một niềm động viên rất lớn dành cho đội ngũ Ban Quản Trị Hoàng Đao Kim Giáp. Mong rằng với tình cảm này, Hoàng Đao Kim Giáp sẽ có những bước chuẩn bị tốt nhất để không phụ lòng tình cảm mong chờ của nhiều người chơi tại Việt Nam.


Hoàng Đao Kim Giáp đang chuẩn bị những bước cuối cùng cho ngày ra mắt game

Hoàng Đao Kim Giáp đang chuẩn bị những bước cuối cùng cho ngày ra mắt game

Nếu các bạn chưa biết thì Hoàng Đao Kim Giáp là tựa game Tam Quốc đầu tiên do người Việt phát triển. Với cốt truyện mới lạ đến từ việc truy tìm bảo vật Hoàng Đao – Kim Giáp, cùng với gameplay màn hình dọc phong cách đặc trưng Nhật Bản, game hứa hẹn sẽ đem tới những trải nghiệm hoàn toàn độc đáo cho game thủ Việt.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về Hoàng Đao Kim Giáp tại ĐÂY.