Chưa đầy 2 tháng, cộng đồng Overwatch đã góp được gần 300 tỷ cho quỹ từ thiện chống ung thư

Andrew Anh  - Theo Helino | 11/07/2018 02:50 PM

Hiện tại chương tình từ hiện này đã kết thúc, thế nhưng những giá trị mà chương trình này mang lại chính là tính nhân văn cũng như sự ủng hộ rất lớn từ một bộ phần đóng góp mà rất nhiều người

Chưa đầy 2 tháng, cộng đồng Overwatch đã góp được gần 300 tỷ cho quỹ từ thiện chống ung thư - Ảnh 1.

Lần đầu tiên ra mắt vào tháng Năm, Blizzard đã trình diễn trước công chúng bộ trang phục mới có tên “Pink Mercy”. Không giống với các bộ trang phục khác, Pink Mercy sẽ chỉ được mua trực tiếp với giá 14.99$, tất cả 100% số tiền mua bộ trang phục này để góp vào Tổ Chức Nghiên Cứu Ung Thu Vú.

Cho tới hiện tại, số tiền ủng hộ cho quỹ nghiên cứu này đã đạt đỉnh là 12.7 triệu đô la Mỹ. Theo một số tờ báo trên thế giới, đây là một trong lần gây quỹ lớn nhất của Blizzard bởi tổ chức Nghiên Cứu Ung Thứ Vú. Trong suốt 25 năm, đây là lần đầu tiên mà tổ chức này nhận được một khoản ủng hộ lớn đến như vậy. Ngoài khoảng tiền trên, việc bán thêm các sản phẩm ăn theo là áo phông Pink Mercy thì bản thân cộng đồng Overwatch cũng chung tay ủng hộ thêm một khoản tiền rất lớn trị giá 103000 đô la mỹ. Toàn bộ số tiền này được tâp hợp từ 14 kênh stream trên Twitch chơi Overwatch.

Hiện tại chương tình từ hiện này đã kết thúc, thế nhưng những giá trị mà chương trình này mang lại chính là tính nhân văn cũng như sự ủng hộ rất lớn từ một bộ phần đóng góp mà rất nhiều người có lẽ không nghĩ tới – Giới Gamer. Hy vọng sẽ có nhiều chương trình từ thiện như thế này hơn nữa trên toàn thế giới.