Chủ tịch Tyler1 giả vờ toxic thử lòng đồng đội và cái kết có hậu dành cho streamer nổi tiếng

Mặt Trứng  - Theo Helino | 24/02/2019 10:00 AM

Trận đấu của Tyler1 quá là kịch tính đi mà.

Nếu bàn về độ toxic thì dưới gầm trời LMHT hay của Twitch, Tyler1 mà tự nhận là số hai thì chắc chẳng ai dám lấy ngôi vị số một. Tuy đã có chút kiềm chế trong thời gian gần đây, thế nhưng bạn chỉ có thể mang một con khỉ ra khỏi rừng, chứ không thể đưa phần rừng ra khỏi con khỉ. Chứng nào tật náy, Tyler1 lại tiếp tục có một màn "khẩu chiến" thậm tệ với những người đồng đội của mình. Nhưng may mắn thay, một cái kết có hậu đã tới với streamer này.

Chủ tịch Tyler1 giả vờ toxic thử lòng đồng đội và cái kết có hậu dành cho streamer nổi tiếng - Ảnh 1.

Tyler1 là một trong những streamer LMHT nổi tiếng nhất hiện nay

Cụ thể, khi đang đánh một trận xếp hạng trên sóng, Tyler1 và team của mình đã có một màn lật kèo đáng kinh ngạc sau khi đã thua bung bét tới cái mức không thể nào thua hơn được nữa. Nhưng cuộc đời mà, còn sống là còn hy vọng. Và những người đồng đội của Tyler1 đã chứng minh cho anh thấy thái độ toxic của streamer này chỉ làm họ thêm phần nỗ lực mà thôi.

Nhà chính Nexus của phía Tyler1 đã bung bét như sân bay và bị hàng tá những con lính siêu cấp đổ bộ vào. Và trong khi mà streamer này lên bảng đếm số, chỉ biết ngồi nhìn màn hình một cách thất vọng và có lẽ đang chuẩn bị những lời nói khó nghe nhắm tới những người đồng đội của mình thì bằng một phép màu nào đó, những Vladimir, Yasuo và Gragas lần lượt vực dậy hy vọng của cả team với sự cố gắng không biết mệt mỏi.

Tyler1 ngán ngẩm nhìn màn hình cứ ngỡ đã toang nhưng đồng đội lại bảo cứ bình tĩnh

Và để rồi từ đó, đội quân của ngài chủ tịch Tyler1 gần như lột xác. Bất chấp việc bị phá hủy cả ba đường và nhà chính đang thở oxy, Tyler1 và đồng đội vẫn tiến hành một cuộc tấn công tổng lực. Và cái kết đẹp nhất cũng đã tới, khi họ quét sạch team địch và dành lấy một trận thắng ngoài sức tưởng tượng. Đáng nói là trong giao tranh cuối cùng, ngài chủ tịch Tyler1 chẳng đóng góp được gì nhiều mà lên bảng đếm số trong tích tắc. Thứ duy nhất mà anh làm có lẽ chỉ là tạo thêm động lực cho đồng đội bằng những màn chửi bới trước đó mà thôi. Nhưng ngay khi trận đấu kết thúc, Tyler1 cũng không quên "GG, EASY" với team đối thủ như ý nói trận đấu này cũng đơn giản mà thôi.

Pha phản công mà Tyler1 chẳng làm gì ngoài ngồi nhìn đồng đội đưa tới chiến thắng

Sau khi game đấu kết thúc, Tyler1 thậm chí phấn khích tới mức đập bàn ghế và còn ngồi xem lại VOD của trận vừa rồi. Anh thừa nhận mình đã chuẩn bị những câu nói khó nghe nhất cho đồng đội nếu thua cuộc, nhưng may sao chúng chưa có cơ hội được tuôn ra. Và khi xem lại video, Tyler1 thậm chí còn phát cuồng với pha tốc biến cứu nhà chính huyền thoại chỉ có trong sử sách của Yasuo bên phía mình.

Và khoảnh khắc phát cuồng với pha "Tốc Biến" cứu nhà chính 28 máu của Yasuo

Một cái kết đẹp dành cho ngài chủ tịch Tyler1. Có lẽ sau trận đấu này anh chàng sẽ biết kiềm chế và trân quý những người đồng đội của mình hơn chăng.