Chủ quán net Việt vui mừng vì mưa bão to quá, khách đến chơi... không về được

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/07/2017 06:36 PM

Thật khó tin song vẫn còn rất nhiều game thủ tập trung tại quán net trong ngày mưa bão như thế này.

Vâng, trong ngày hôm nay thì Thủ Đô Hà Nội cũng như các tỉnh thành phía Bắc đang phải hứng chịu đợt bão lớn với lượng mưa khủng khiếp, gây ảnh hưởng không nhỏ tới việc sinh hoạt của người dân. Và tất nhiên thì công cuộc chinh phục thế giới ảo của game thủ tại các quán net cũng bị tác động mạnh.

Hiện tại, nhiều chủ quán net đang than vãn rằng trời mưa gió khiến cho việc kinh doanh trở nên ế ẩm vì các vị khách hàng đều ngại không muốn ra đường đi tới các tụ điểm thường ngày.


Nhiều chủ quán than vãn vắng vẻ.

Nhiều chủ quán than vãn vắng vẻ.

Thế nhưng, một số ít trong đó lại hoàn toàn ngược lại, họ tỏ ra rất hân hoan trong ngày mưa gió đơn giản bởi vì các thanh niên xung quanh chẳng có chỗ nào để chơi, hơn nữa khi bão đến thì họ chẳng thể về nhà nổi nữa và buộc phải ở lại chơi... lâu hơn.


Nhưng cũng có người vớ bở với lượng khách không thể về được nhà, phải ngồi chơi rất lâu.

Nhưng cũng có người 'vớ bở' với lượng khách không thể về được nhà, phải ngồi chơi rất lâu.

Quả thực việc các vị khách hàng phải ở lại chơi lâu hơn nữa là một thành công lớn với các chủ quán net, đơn giản vì càng ngồi chơi lâu thì càng phải chi nhiều tiền hơn cho tiền giờ chơi, chưa kể tới cả việc ăn uống tại đây khi ngồi lâu nữa.

Chủ quán net Việt vui mừng vì mưa bão to quá, khách đến chơi... không về được

Rõ ràng, trời mưa bão vừa là thách thức nhưng cũng là cơ hội tốt cho các chủ quán net làm giàu vời phòng máy của mình nêu như đủ chắc chắn và hấp dẫn trước các vị khách hàng trong thời mưa gió.

Quỳ với thanh niên đã đến quán net gửi xe chùa còn đăng đàn... bóc phốt