[Chơi gì cuối tuần] Youtube Gaming thôi… !

Nga0Du  - Theo Helino | 21/04/2018 10:01 AM

Chúc các bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ cùng… Youtube !

Ở thời điểm hiện tại, nếu bạn hỏi 10 game thủ rằng họ đang muốn chơi game gì nhất thì câu trả lời của cả 10 đều sẽ là cái tên “God of War”. Với những gì mà Sony đã trang bị cho “đứa con” của họ, đây thực sự là siêu phẩm nhiều năm mới có một lần. Đáng tiếc rằng nó chỉ độc quyền trên PS4 mà thôi. Vậy giải pháp cho những game thủ không có PS4 là gì ? Là Youtube Gaming chứ đâu… !

[Chơi gì cuối tuần] Youtube Gaming thôi… !

Đối với một số game thủ Việt, những người không có điều kiện về phần cứng, những kênh stream game chính là lựa chọn tốt để họ thưởng thức những tựa game mới toanh, để hiểu được cốt truyện, lối chơi thay vì tự phải dốc hầu bao mua máy chơi game đắt tiền. Những streamer vốn dĩ sở hữu những cỗ máy mạnh kinh khủng, và việc họ chơi những game đỉnh mới ra mắt để thỏa mãn nhu cầu của những khán giả là điều đương nhiên.

Không những vậy, việc chơi game qua “Youtube” còn giúp game thủ có thể tương tác nhiều hơn với cộng đồng. Những kênh stream game, với mục đích phục vụ người xem, đã tạo ra cho họ một không gian thưởng thức game thoải mái nhất, vừa được trò chuyện với những người khác, vừa được xem người khác chơi và được những game thủ streamer đó trò chuyện cùng.

[Chơi gì cuối tuần] Youtube Gaming thôi… !

Như vậy, nếu không có khả năng sắm cho mình những dàn PC đắt tiền hay một chiếc console chuyên biệt, việc chơi game qua “Youtube” chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để bạn có thể tiếp tục nuôi dưỡng đam mê game của mình.

Chúc các bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ cùng… Youtube !