Choáng với vẻ ngoài bặm trợn của Super Girl trong Injustice 2

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/12/2016 04:09 PM

Tạo hình của Supergirl trong Injustice 2 với tuyệt chiêu bắn tia năng lượng từ mắt đang khiến các fan hâm mộ khóc thét vì nó quá ngầu.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của dòng truyện tranh siêu anh hùng DC Comics thì chắc chắn tựa game đối kháng đỉnh cao Injustice 2 dự kiến ra mắt trong năm 2017 tới đây sẽ là một tác phẩm mà bạn khó có thể bỏ qua bởi lần này, cô nàng Supergirl sẽ được xuất hiện với vẻ ngoài không thể ngầu hơn được nữa.

Choáng với vẻ ngoài bặm trợn của Super Girl trong Injustice 2

Hình ảnh của Supergirl cực ngầu trong Injustice 2

Mặc dù thông tin về dự án game này đã bặt vô âm tín từ nhiều tháng trước nhưng mới đây lại bất ngờ được xuất hiện trở lại với một teaser ngắn tiết lộ hình ảnh của nhân vật Supergirl với tuyệt chiêu đỉnh cao được thiết kế vô cùng ngầu.

Theo đó thì không chỉ có các màn đánh đấm đẹp mắt, Supergirl của chúng ta còn sở hữu một diện mạo vô cùng phong cách mà theo đánh giá của các fan hâm mộ là "bặm trợn" nhất từ trước đến nay. Màn bắn tia năng lượng từ mắt còn được đánh giá là ngầu hơn cả so với những gì mà Superman từng thể hiện trước đây.

Choáng với vẻ ngoài bặm trợn của Super Girl trong Injustice 2

Tất nhiên thì để luyện được kĩ năng bắn tia năng lượng từ mắt như thế này, game thủ của chúng ta sẽ phải luyện tập rất kĩ càng để thành thục combo tạo ra kĩ năng vô cùng bá đạo này.

Dự kiến Injustice 2 sẽ được ra mắt trên hệ máy PS4 và Xbox One trong năm tới.