Chính thức ra mắt Hoàng Kim Tái Khởi, game thủ kiếm hiệp nhận Vipcode tới 5 triệu đồng!

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/06/2017 06:09 PM

Đông Tà Tây Độc
12/01/2017 NCB: SohaGame NPH:

Cuối cùng thì, vị tướng được mong đợi nhất thời gian gần đây đã chính thức ra mắt: Tây Cuồng Dương Quá. Không chỉ vậy, Đông Tà Tây Độc còn mang tới những tính năng mới thú vị, hãy cùng đón xem trong bản cập nhật mới nhất này có gì “hot”?

Chưa hết phấn khích vì Tiểu Long Nữ trong bản cập nhật trước, hôm nay, Đông Tà Tây Độc đã khai mở Big Update tiếp theo: Hoàng Kim Tái Khởi. Không bắt Cô Cô phải chờ đợi lâu, Dương Quá đã chính thức ra mắt người chơi. Không chỉ vậy, phiên bản 7.0 lần này còn được bổ sung khá nhiều tính năng mới thú vị. Liệu với sự xuất hiện của Thần Điêu Đại Hiệp, các chiến thuật, tính toán của cộng đồng game thủ Đông Tà Tây Độc có biến hóa thêm hay không?

Để chào mừng Big Update 7.0: Hoàng Kim Tái Khởi, BQT Đông Tà Tây Độc khởi động sự kiện nhận Vipcode và quà tặng lên tới 5 triệu đồng. Mọi chi tiết, độc giả có thể tìm hiểu tại ĐÂY.


Đông Tà Tây Độc 7.0: Hoàng Kim Tái Khởi chính thức ra mắt

Đông Tà Tây Độc 7.0: Hoàng Kim Tái Khởi chính thức ra mắt

Tái ngộ tình duyên

Trong phiên bản 6.0, game thủ Đông Tà Tây Độc đã được một phen bất ngờ khi Tiểu Long Nữ tái xuất, ảnh hưởng mạnh đến lối chơi từ trước của nhân sĩ võ lâm. Cụ thể, cô nàng đem đến hướng build đội hình mới với tận 2 tướng hỗ trợ, là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu khi đối mặt với các đối thủ chuyên về hiệu ứng. Bỏ qua việc tối đa lượng sát thương, đội hình 2 tướng hỗ trợ dù không kết thúc trận đấu nhanh chóng nhưng cũng đủ “trâu bò” để khiến bất kỳ đối thủ náo chùn bước.


Dương Quá xuất hiện, cùng Cô Cô tái chiến giang hồ

Dương Quá xuất hiện, cùng Cô Cô tái chiến giang hồ

Thế nhưng, nếu chỉ có Tiểu Long Nữ ra trận, có vẻ vẫn còn thiếu sót lớn. Làm sao để phát huy được tối đa sức mạnh của Tiểu Long Nữ, cũng như tìm kiếm một tướng sát thương vượt trội? Câu trả lời chính là Dương Quá. Được biết, vị tướng này sẽ là tướng công khá toàn diện. Một chiêu Tiêu Hồn Chưởng tấn công hàng dọc, một chiêu Huyền Thiết Trọng Kiếm tấn công đơn thể. Khi kết hợp cùng Tiểu Long Nữ sẽ kích hoạt duyên phận, tăng 18% nội lực.


Đây là một vị tướng công khá toàn diện

Đây là một vị tướng công khá toàn diện

Với kỹ năng tăng HP từ Tiểu Long Nữ, Dương Quá sẽ mặc sức tung hoành, trở thành vị tướng công chủ lực trong đội hình. Người chơi có thể tùy theo sở thích để bổ sung hiệu ứng hoặc phòng thủ cho chiến thuật của mình. Cặp đôi công thủ toàn diện như vậy chắc chắn sẽ khiến giang hồ một phen sóng gió. Ngoài ra, trong bản update lần này, Lâm Triều Anh – Tổ sư Cổ Mộ Phái cũng ra mắt. Mặc dù BQT Đông Tà Tây Độc vẫn chưa tiết lộ về vị tướng này, thế nhưng chắc chắn người từng đánh bại Vương Trùng Dương cũng không phải “dạng vừa đâu”.


Ngoài ra, trong bản update lần này, Lâm Triều Anh – Tổ sư Cổ Mộ Phái cũng ra mắt

Ngoài ra, trong bản update lần này, Lâm Triều Anh – Tổ sư Cổ Mộ Phái cũng ra mắt

Bế quan tu luyện

Ở phiên bản 7.0, Đông Tà Tây Độc tập trung hơn vào việc tăng cấp thuộc tính của nhân vật chính và các tướng. Với nhân vật chính, thông qua kỳ môn và đột phá, chất lượng nhân vật chính có thể từ tông sư tăng lên truyền thuyết. Ngoài ra còn có tu luyện Tu La, mở thêm những loại thuộc tính mới cho các tướng, sau khi mở Hậu Sơn sẽ nhận được vật phẩm tăng cấp.


Tu luyện Tu La

Tu luyện Tu La

Nhờ việc đầu tư thêm vào các thuộc tính, người chơi cũng có thể khắc phục những hạn chế và tập trung vào điểm mạnh của từng vị tướng. Qua đó, chiến lực và sức mạnh của người chơi cũng tăng nhanh. Trên hết, bạn sẽ kinh ngạc khi phải đối đầu với một vị tướng hỗ trợ mà lượng sinh mệnh cao gấp đôi tướng thủ của mình. Với những đầu óc “dị” nhất, nhân sĩ Đông Tà Tây Độc sẽ một phen bất ngờ với vô vàn các chiến thuật độc đáo sau này chăng?


Nâng phẩm nhân vật chính thành truyền thuyết

Nâng phẩm nhân vật chính thành truyền thuyết

Quần Hiệp Truyền Kỳ

Theo BQT Đông Tà Tây Độc, trong Hoàng Kim Tái Khởi có thêm tính năng Quần Hiệp Truyền Kỳ trong Đồ Giám. Người chơi có thể thu thập tướng tương ứng để tăng thuộc tính cho tướng trong trận. Không cần gia nhập vào đội hình chính vẫn có thể đứng ngoài âm thầm truyền “công lực”. Ví dụ như Tiểu Long Nữ và Dương Quá không chỉ hỗ trợ lẫn nhau, người chơi vẫn có thể tìm kiếm những vị tướng khác để tăng thuộc tính cho 2 nhân vật này.


Hãy tìm kiếm những tướng để truyền nội lực cho đội hình của bạn

Hãy tìm kiếm những tướng để truyền nội lực cho đội hình của bạn

Sách lược kỹ năng

Đông Tà Tây Độc tiếp tục bổ sung những điểm nhấn để đề cao tính chiến thuật trong từng trận chiến. Ở Hoàng Kim Tái Khởi, tính năng đáng giá nhất chính là: Sách lược kỹ năng. Tính năng này cho phép người chơi cài đặt tự động chiến đấu, xét mức độ ưu tiên trong bố trận. Việc được phân chia tướng hành động rất giống như khi người chơi đánh cờ. Phải tính toán trước các nước đi của đối thủ và đáp trả bằng những lần tiến công, phòng thủ hợp lý.


Sắp xếp kỹ năng cũng gần giống như đánh cờ vậy, cần đoán biết trước được lối chơi và kế hoạch của đối phương

Sắp xếp kỹ năng cũng gần giống như đánh cờ vậy, cần đoán biết trước được lối chơi và kế hoạch của đối phương

Xứng danh “Tựa game thẻ tướng kiếm hiệp xuất sắc nhất 2017”?

Với lối chơi cuốn hút, những bản cập nhật thú vị và một cộng đồng yêu thích kiếm hiệp đông đảo, Đông Tà Tây Độc đang ngày một gần với vị trí “Game thẻ tướng kiếm hiệp xuất sắc nhất năm”. Với bản Big Update 7.0 lần này, tựa game đã khẳng định sức sáng tạo và những biến hóa đầy chiến thuật mà nhà phát triển vẫn đang không ngừng xây dựng. Vẫn còn rất nhiều những điểm đặc sắc khác có trong Hoàng Kim Tái Khởi, hãy nhanh tay đăng nhập và tự mình trải nghiệm gMO ấn tượng này tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/DongTaTayDoc.vn/

Landing: https://dongtataydoc.vn/landing