Chính - Tà cuộc chiến không hồi kết trong Hiệp Khách Giang Hồ MEM

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/10/2017 05:23 PM

Thủy hỏa bất dung, đó là bốn từ ngắn gọn nhất để nói về mối quan hệ giữa hai thế lực Chính – Tà trong giang hồ.

Giống như trong Tiếu Ngạo Giang Hồ hay Ỷ Thiên Đồ Long Ký, những người bị chụp mũ ma giáo, tà đạo chưa hẳn đã không phải người hiệp nghĩa. Những kẻ luôn tự cao rằng mình là chính nhân quân tử như Nhạc Bất Quần, Tả lãnh Thiền, Thành Khôn… mới thực sự là những kẻ thủ ác đáng sợ.


Chính - Tà phân tranh trong Hiệp Khách Giang Hồ MEM

Chính - Tà phân tranh trong Hiệp Khách Giang Hồ MEM

Tuy vậy nhiều nghĩa sĩ nói rằng đó là do giang hồ ngày càng đồi bại, kẻ ác áp đảo người lương thiện. Trong khi đó, các hảo hán Tà phái phản bác rằng phe nào không quan trọng bằng cách sống, cách hành xử giữa anh em trong cùng bang hội. Đằng sau những tranh cãi bất tận về ranh giới thiện ác đó là những cuộc chiến liên miên giữa hai phe Chính – Tà.

Hiệp Khách Giang Hồ MEM, cuộc chiến ấy lại càng thêm nóng bỏng. Quan hệ giữa hai phe Chính Tà trong trò chơi thường xuyên là những cuộc va chạm bằng đao kiếm nảy lửa tại những hoạt động có sự xuất hiện của đôi bên.


Hình ảnh PK khốc liệt trong Hiệp Khách Giang Hồ MEM

Hình ảnh PK khốc liệt trong Hiệp Khách Giang Hồ MEM

Khói lửa loạn lạc lan khắp các bản đồ trong Hiệp Khách Giang Hồ MEM, từ Huyễn Bột Phái ở vị trí trung lập cho đến Liễu Chính Quan lẫn Ải Tam Tà. Cuộc chiến liên miên làm nhiều “thường dân” phải hết sức cẩn thận khi di chuyển trong khi tham gia hoạt động.

Một điểm đặc biệt trong Hiệp Khách Giang Hồ MEM, chính là việc không giới hạn hành động của người chơi, khi bạn có thể tự lựa chọn đi theo con đường hành hiệp hay tác quái tùy theo ý thích mà không gặp bất cứ trở trở ngại nào. Nhìn chung thì ngay từ ở các ngày đầu trong bất cứ tựa game nào có nội dung Hiệp Khách Giang Hồ, thì Tà Phái cũng thường là phe chiếm lợi thế do số lượng người chơi áp đảo.


Tiếp tục là một cảnh PK máu lửa trong game

Tiếp tục là một cảnh PK máu lửa trong game

Để giải quyết triệt để ân oán, cả hai phe được cung cấp bản đồ hoạt động Thế lực chiến - một cuộc chiến đấu vì lý tưởng với bao gian khổ, tái hiện lại những giây phút hùng tráng, oanh liệt nhất. Là nơi những anh hùng hào kiệt thi thố tài năng, những tuyệt kỹ võ công hay những mưu lược binh pháp sẽ được tranh tài với nhau. Những danh hiệu cao quý, những món bảo vật, tên tuổi được lưu truyền, bang phái được rạng danh...

Chính - Tà cuộc chiến không hồi kết trong Hiệp Khách Giang Hồ MEM

Tất nhiên, lựa chọn gia nhập Chính, hay Tà vẫn dựa trên chính kiến của bạn. Dẫu vậy, dù lựa chọn tham gia vào phe phái nào thì người chơi vẫn sẽ được trải nghiệm một thế giới giang hồ đầy hiểm ác, nhưng cũng thấm đậm tình chiến hữu trong Hiệp Khách Giang Hồ MEM.

Được biết, Hiệp Khách Giang Hồ MEM dự kiến sẽ chính thức mở cửa đón game thủ Việt ngay trong tháng 10/2017 này.

Fanpage: https://www.facebook.com/hkgh.mem/