Chiến thắng những đối thủ hơn lực chiến trong Tam Quốc Liên Kích là không khó, chỉ cần thuộc lòng kinh nghiệm sau đây!

Nipp  - Theo Helino | 18/05/2018 05:00 PM

Tam Quốc Liên Kích
30/04/2018 NCB: SohaGame NPH:

Tiếp tục là một bài chia sẻ cực kỳ chất lượng từ game thủ L.Q.T.

Sau bài chia sẻ kinh nghiệm dành cho tân thủ giai đoạn trước 6x lần trước, L.Q.T nhận được sự ủng hộ từ rất nhiều người chơi Tam Quốc Liên Kích khác. Song không phải ai cũng đồng tình trước kiến giải của game thủ này. Vẫn có một số nhỏ những bình luận cho rằng cách nghĩ của L.Q.T là rất sai. Điển hình như bài đăng tải của bạn T.T đã trực tiếp chỉ trích các chỉ dẫn đáng giá của L.Q.T. Theo đó, bạn này cho rằng, việc đánh vượt lực chiến như vậy hoàn toàn là “hư cấu” và “ăn may” là chủ yếu chứ không có chút gì gọi là tính chiến thuật ở đây cả.


Tam Quốc Liên Kích là tựa game chiến thuật thẻ tướng đang thu hút rất nhiều cao thủ thời gian gần đây

Tam Quốc Liên Kích là tựa game chiến thuật thẻ tướng đang thu hút rất nhiều cao thủ thời gian gần đây

Ngay lập tức, L.Q.T đã có lời phản bác bằng hẳn một bài viết mới, chất lượng không kém bài cũ, nêu rõ cách mà anh chàng này đã chiến thắng trước đối thủ hơn mình tới 700.000 lực chiến.

Hãy cùng xem qua bức ảnh dưới đây:


Bài phản pháo của L.Q.T trước các ý kiến trái chiều về cách nghĩ của anh

Bài phản pháo của L.Q.T trước các ý kiến trái chiều về cách nghĩ của anh

Như đã đề cập trong bài viết trước, mẹo mà L.Q.T dùng để vượt qua các cửa ải khó nhằn và nhiều người chơi khác chính là sắp xếp tướng trong đội hình. Phải lựa một tướng mà khi chết, số lượng liên hoàn kích của các tướng còn lại vẫn là tối đa, đặt vào vị trí dễ chết nhất. Mục đích của việc này là gì?

Là bởi, khi mà đối thủ đã hơn lực chiến đồng nghĩa với việc khả năng cao họ sẽ có tướng với chỉ số tốc độ vượt trội. Chính vì thế, nếu đối phương phát động liên hoàn kích trong lượt đầu tiên, đội hình của bạn phải có tới 90% xác suất bị “đi luôn” một tướng. Vậy thì, tướng “phế” nhất trong đội hình nếu cầm cự được thì không sao, nếu không cầm cự được thì phải chết để đảm bảo liên hoàn kích của các tướng khác vẫn được giữ nguyên.


Luôn đưa con tướng mà khi chết, liên hoàn kích của các tướng còn lại vẫn nhiều nhất vào vị trí dễ chết nhất (trong ảnh là Tào Phi)

Luôn đưa con tướng mà khi chết, liên hoàn kích của các tướng còn lại vẫn nhiều nhất vào vị trí dễ chết nhất (trong ảnh là Tào Phi)

Sau đó, 5 tướng còn lại, với liên hoàn kích vẫn được giữ nguyên và các kỹ năng áo nghĩa có thể bắt đầu công kích mắt xích yếu nhất trong đội hình địch. Nhờ đó, kẻ địch khó lòng phát động “nối chiêu” lần 2 và tất nhiên, khả năng thắng của bạn sẽ cao hơn rất nhiều.

Bản thân L.Q.T không phải là một người chơi không nạp gì mà leo lên được vị trí Top 5 Đấu Trường. Thế nhưng, điều mà anh chàng muốn nhắn nhủ là, hãy nạp và tiêu một cách thông minh nhất. Từ đầu game đến giờ, L.Q.T vẫn luôn kiên trì chơi với tiêu chí “nói không với tướng đỏ”. Ở giai đoạn đầu, như đã đề cập trong bài viết lần trước, đây là một nguồn lực rất mạnh nhưng lại khó “nuôi”. Nếu bỏ hàng đống tiền chỉ để rước về một nhân vật không tương thích với đội hình hiện tại thì đó sẽ là quyết định thiếu khôn ngoan nhất.

Chiến thắng những đối thủ hơn lực chiến trong Tam Quốc Liên Kích là không khó, chỉ cần thuộc lòng kinh nghiệm sau đây!

L.Q.T muốn nhắn nhủ tới người chơi khác rằng hãy chi tiêu thật hợp lý và có một lối chơi khôn ngoan chứ đừng cắm đầu mua tướng ĐỎ để rồi khóc hận

L.Q.T muốn nhắn nhủ tới người chơi khác rằng hãy chi tiêu thật hợp lý và có một lối chơi khôn ngoan chứ đừng cắm đầu mua tướng ĐỎ để rồi "khóc hận"

Không thể phủ nhận, việc một đội hình toàn tướng cam chiến thắng trước đối thủ có tới 2 tướng đỏ là thành tích rất ấn tượng. Nhiều người chơi Tam Quốc Liên Kích vẫn chưa nắm bắt được cái hay, cái dở trong cơ chế “nối chiêu” liên hoàn kích. Và khi đó, họ không thực sự làm chủ được đội hình của mình, dẫn đến những trận thua cay đắng.

Đây là điểm cộng mà bản thân người viết rất đề cao ở tựa game này. Việc NẠP bao nhiêu không quan trọng bằng cách mà bạn CHƠI như thế nào. Ngay từ trước khi ra mắt, Tam Quốc Liên Kích đã tự chứng tỏ rằng đây là một cộng đồng toàn những cao thủ game chiến thuật. Không chỉ L.Q.T mà vẫn còn rất nhiều người chơi tài ba khác đang ẩn nấp chờ thời cơ “xuống núi”.


Gameplay độc nhất vô nhị của Tam Quốc Liên Kích chính là thứ đã giúp tựa game này hot đến vậy

Gameplay độc nhất vô nhị của Tam Quốc Liên Kích chính là thứ đã giúp tựa game này "hot" đến vậy

Dù chỉ mới ra mắt được chưa đầy một tháng nhưng Tam Quốc Liên Kích đang có đà phát triển rất đáng ghi nhận. Càng ngày, tựa game này càng thu hút cho mình những gamer chất nhất của dòng game chiến thuật thẻ tướng. Có lẽ, chính nhờ gameplay độc nhất vô nhị đã giúp Tam Quốc Liên Kích giữ lửa tốt đến thế.

Nếu đang tìm cơ hội để so tài cùng nhiều cao thủ “não nhiều nếp nhăn” khác, hãy tải ngay tựa game này tại ĐÂY và bắt đầu trải nghiệm thôi!