Chiến Quốc Bá Nghiệp chính thức đặt chân lên iOS, ra mắt phiên bản mới Xuân Thu Truyền Kỳ 3D

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/06/2017 04:33 AM

Chiến Quốc Bá Nghiệp
27/02/2017 NCB: Đang cập nhật NPH:

Đồng thời, hàng loạt nội dung hấp dẫn được mong đợi thời gian vừa qua như Phi Phong, La Phong…và toàn bộ phụ bản mới cũng sẽ ra mắt trong ngày 20/06 này.

Sau gần 3 tháng ra mắt game thủ Việt, Chiến Quốc Bá Nghiệp là một trong số ít những game mobile tập trung khai thác nội dung quốc chiến vẫn luôn nhận được sự quan tâm của người chơi. Theo thông tin từ phía NPH, server đầu tiên thông giữa Android và iOS sẽ chính thức khai mở và 9h00 ngày 20/06, tuy nhiên game thủ có thể bắt đầu tải phiên bản iOS ngay từ 16h00 ngày 19/06.

Chiến Quốc Bá Nghiệp chính thức đặt chân lên iOS, ra mắt phiên bản mới Xuân Thu Truyền Kỳ 3D

Một lưu ý là để tải phiên bản mới nhất của game, game thủ có thể nhập từ khóa tìm kiếm “Xuân Thu Truyền Kỳ” hay “Chiến Quốc Bá Nghiệp” trên cửa hàng ứng dụng.

Đây là một tín hiệu không thể vui hơn, đặc biệt với những game thủ vẫn đang trông đợi phiên bản iOS trong suốt thời gian vừa qua. Có thể nói, khi ra mắt game chỉ với phiên bản Android, NPH Puppet đã phải chịu khá nhiều áp lực từ phía cộng đồng game thủ và sau một thời gian nỗ lực thì cố gắng đó cuối cùng đã đem lại kết quả như mong đợi.

Chiến Quốc Bá Nghiệp chính thức đặt chân lên iOS, ra mắt phiên bản mới Xuân Thu Truyền Kỳ 3D

Được biết, phiên bản iOS sắp ra mắt sẽ được đồng bộ hóa với Android và người dùng của 2 hệ điều hành này có thể trải nghiệm chung cùng một máy chủ.

Cùng với phiên bản iOS, phiên bản Big Update Xuân Thu Truyền Kỳ 3D sẽ có nhiều sự thay đổi đáng kể về mặt nội dung cũng như tính năng game. Với mong muốn mang tới sự trải nghiệm thuận lợi cho người chơi, phía NPH đã có những hiệu chỉnh để tối ưu hóa hệ thống.

Đây cũng là dịp để những người chơi mới có dịp tiếp cận làm quen và khám phá những nội dung hấp dẫn trong Xuân Thu Truyền Kỳ 3D. Ngoài ra, hàng loạt hoạt động sự kiện thú vị với phần thưởng phong phú như phúc lợi phiên bản mới, thưởng đăng nhập cũng sẽ liên tục diễn ra trong dịp này.

Chiến Quốc Bá Nghiệp chính thức đặt chân lên iOS, ra mắt phiên bản mới Xuân Thu Truyền Kỳ 3D

Đôi nét về Xuân Thu Truyền Kỳ 3D: Xuân Thu Truyền Kỳ 3D là phiên bản Big Update của Chiến Quốc Bá Nghiệp – tựa game mobile 3D MMORPG với tên gốc là Bắc Lương Hãn Đao Hành, dựa theo tiểu thuyết Tuyết Trung Hãn Đao Hành của nhà văn internet nổi tiếng Phong Hỏa Hí Chư Hầu. Là một gMO bom tấn được mua về Việt Nam với giá 1 triệu đô, Xuân Thu Truyền Kỳ 3D sở hữu nhiều yếu tố xứng đáng cho game thủ đặt kỳ vọng. Game do NPH Puppet phát hành tại thị trường Việt Nam.

Thông tin chi tiết:

Trang chủ: http://www.cqbn.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/xuanthutruyenky/

Link tải Android: Tại đây

Link tải iOS: Tại đây