Chiêm ngưỡng sức mạnh hủy diệt của Blade of Chaos khi tái xuất trong God of War mới

Nga0Du  - Theo Helino | 26/04/2018 10:11 AM

Khi mà Leviathan Axe gần như không có tác dụng, Blade of Chaos lại giúp Kratos trở về với hình ảnh của một chiến thần bách chiến bách thắng.

* Lưu ý: Bài viết này có thể “Spoil” một phần về nội dung của trò chơi, các bạn có thể cân nhắc trước khi đọc.

Chiêm ngưỡng sức mạnh hủy diệt của Blade of Chaos khi tái xuất trong God of War mới

Blade of Chaos tái xuất trong God of War

Như các bạn đã biết, xuyên suốt từ những chiến dịch quảng bá đầu tiên cho God of War 2018, nhà sản xuất Santa Monica đã rất nhiều lần nhấn mạnh vào thứ vũ khí mới của Kratos - Rìu thần The Leviathan Axe. Theo giải thích từ giám đốc sáng tạo Cory Barlog, sau khi từ bỏ đôi song đao Blade of Chaos, Kratos coi như đã xóa đi thân phận nô lệ của ông với các vị thần Hy Lạp.

“Chúng tôi đã thử nghiệm rất nhiều loại vũ khí khác nhau để thay thế song đao của phiên bản cũ. Cặp song đao này đại diện cho một khoảng thời gian đen tối trong quá khứ của Kratos. Các vị thần của Olympus đã đưa cho Kratos lưỡi dao đó như một sự rằng buộc. Nó biểu hiện cho sự lừa lọc và một phần nào đó là thân phận nô lệ của Kratos. Giờ đây, câu chuyện này đã được gạt sang một bên. Chúng ta cần một sự khởi đầu mới”, Cory Barlog cho biết.

Chiêm ngưỡng sức mạnh hủy diệt của Blade of Chaos khi tái xuất trong God of War mới

Tuy nhiên, với một người đã trải qua quá nhiều đau thương như Kratos, việc xóa bỏ ký ức là điều không hề dễ dàng. Nhất là khi “ký ức” đó lại luôn ẩn chứa sức mạnh đội trời khuấy nước. Chính vì vậy trong God of War 2018, khi bị lâm vào tình thế cực kỳ khó khăn, Kratos đã lại phải nhờ đến sự trợ giúp của Blade of Chaos để thâm nhập vào địa ngục Helheim, vương quốc của thần chết Hel (con gái Loki). Khi mà Leviathan Axe gần như không có tác dụng ở thế giới này, Blade of Chaos lại giúp Kratos trở về với hình ảnh của một chiến thần bách chiến bách thắng.