Chiêm ngưỡng bộ ảnh gợi cảm khi các nữ Cosplayer xinh đẹp hóa thân thành siêu anh hùng Avengers phong cách My Hero Academia

Đặng Sơn  - Theo Helino | 14/09/2018 03:00 PM

Các bạn thử nghĩ xem nếu kết hợp phong cách của các siêu anh hùng Marvel và My Hero Academia, chúng ta sẽ ta sẽ được gì?

Gần đây, ba cô gái trẻ với niềm yêu thích Anime đã tung ra một bộ ảnh cosplay vô cùng đẹp với phong cách mạnh mẽ. Tuy nhiên, do vừa yêu thích My Hero AcademiaMarvel, ba cô gái đã quyết định một thử nghiệm sáng tạo là cùng phối hợp trang phục giữa một nhân vật trong My Hero Academia với một nhân vật trong biệt đội Siêu anh hùng Avengers.

Kết quả nhận được là chúng ta có một bộ ảnh vô cùng lí thú, vừa mang đậm màu sắc Anime, vừa mang đậm màu sắc siêu anh hùng. Hẳn bộ ảnh này sẽ làm hài lòng cả fan boy của cả Marvel lẫn My Hero Academia.

Chiêm ngưỡng bộ ảnh gợi cảm khi các nữ Cosplayer xinh đẹp hóa thân thành siêu anh hùng Avengers phong cách My Hero Academia - Ảnh 1.

Cô gái này đã kết hợp thành công giữa nhân vật Bakugo và Iron Man. Thử tưởng tượng sức mạnh bộc phá của Bakugo khi kết hợp với sức mạnh khoa học đáng gờm từ người Sắt, mọi kè thù sẽ bị nổ banh xác.

Chiêm ngưỡng bộ ảnh gợi cảm khi các nữ Cosplayer xinh đẹp hóa thân thành siêu anh hùng Avengers phong cách My Hero Academia - Ảnh 2.
Chiêm ngưỡng bộ ảnh gợi cảm khi các nữ Cosplayer xinh đẹp hóa thân thành siêu anh hùng Avengers phong cách My Hero Academia - Ảnh 3.

Còn khi kết hợp sức mạnh của Deku với sức mạnh của Captain America ta sẽ được gì? Deku là nhân vật nổi tiếng với sức mạnh One for All. Cậu có khả năng cường hóa sức mạnh siêu phàm để tấn công một lực lớn gây tổn thương cho đối thủ. Còn Captain American có thể thể lực, kĩ năng cùng tấm khiên phòng thủ bất bại. Khi dung hòa được hai con người trên, ta có một nhân vật toàn diện với khả năng công thủ to lớn.

Chiêm ngưỡng bộ ảnh gợi cảm khi các nữ Cosplayer xinh đẹp hóa thân thành siêu anh hùng Avengers phong cách My Hero Academia - Ảnh 4.
Chiêm ngưỡng bộ ảnh gợi cảm khi các nữ Cosplayer xinh đẹp hóa thân thành siêu anh hùng Avengers phong cách My Hero Academia - Ảnh 5.

Mang trong mình sức mạnh của ba nguyên tố thiên nhiên là lửa, băng và sấm sét. Đây là điều mà cô gái này có được khi kết hợp sức mạnh của Todoroki và thần sấm Thor. Cộng thêm việc có cây búa Mjolnir của Thor, chắc chắn cô gái này sẽ làm nên chuyện lớn.

Chiêm ngưỡng bộ ảnh gợi cảm khi các nữ Cosplayer xinh đẹp hóa thân thành siêu anh hùng Avengers phong cách My Hero Academia - Ảnh 6.
Chiêm ngưỡng bộ ảnh gợi cảm khi các nữ Cosplayer xinh đẹp hóa thân thành siêu anh hùng Avengers phong cách My Hero Academia - Ảnh 7.
Chiêm ngưỡng bộ ảnh gợi cảm khi các nữ Cosplayer xinh đẹp hóa thân thành siêu anh hùng Avengers phong cách My Hero Academia - Ảnh 8.

Với đội hình mạnh mẽ như này, dù là những tên tội phạm trong My Hero Academia hay những kẻ thù mạnh mẽ trong thế giới Marvel cũng phải dè chừng bộ ba nữ anh hùng này.

Xem thêm: