Chỉ với mẹo nhỏ, chủ quán net thông minh đã khiến cả quán mát rượi mà vẫn không tốn nhiều điện

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/04/2017 04:40 PM

Trong thời tiết nóng nực đầu mùa như hiện nay tại thì chủ quán net này đã nghĩ ra một phương pháp vừa tiết kiệm được điện không cần phải bật nhiều máy lạnh trong phòng.

Trong thời tiết nóng nực đầu mùa như hiện nay tại thì chủ quán net này đã nghĩ ra một phương pháp vừa tiết kiệm được điện không cần phải bật nhiều máy lạnh trong phòng - tiết kiệm được nhiều điện năng mà hơi mát vẫn toả đều một cách nhanh chóng. Chi tiết các bạn có thể xem trong đoạn clip phía trên đầu bài viết này.

Quả thực thì đây là phương pháp hết sức đơn giản, đó là dùng một chiếc quạt treo tường công suất mạnh quay đi quay lại và thổi hơi mát từ chiếc điều hoà ra khắp phòng. Như vậy thì ngay cả những khu vực ở xa máy lạnh vẫn cảm thấy mát mẻ ngay lập tức mà người ngồi ngay dưới lại không bị lạnh quá, quả là một công đôi việc.


Ảnh cắt từ clip với mẹo nhỏ của chủ quán.

Ảnh cắt từ clip với mẹo nhỏ của chủ quán.

Mặc dù rất đơn giản nhưng mẹo nhỏ này lại không được nhiều chủ quán nghĩ tới và khi được chia sẻ lên đã rất đông người học hỏi theo. Cũng dễ hiểu khi đầu tư thêm một cái quạt không tốn quá nhiều tiền mà lại cải thiện tốt hiệu năng sử dụng của cái điều hoà và giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu hơn thì chẳng tội gì mà không làm theo cả.

Rõ ràng đây là một mẹo nhỏ rất thông minh của chủ quán net, đúng là trong cái khó ló cái khôn, trong tình cảnh kinh doanh khó khăn thì một biện pháp nhỏ giúp tiết kiệm được kha khá nhiều tiền bạc cũng tạo ra lợi thế không nhỏ.

To gan thò tay ăn trộm ngay tại bàn tính tiền, đạo chích bị chủ quán net tại Lạng Sơn bắt tại trận và cái kết