Chỉ với 1.5$, nhận ngay bộ đôi game kinh dị gây ám ảnh một thời - Obscure

Real Madrid  - Theo Helino | 11/04/2019 04:34 PM

Với tỷ lệ đánh giá lên đến hơn 90%, Obscure xứng đáng nằm trong top "những tựa game buộc phải chơi" nếu bạn là tín đồ của dòng game kinh dị.

Chỉ với 33.000đ (~ 1.5$), bạn đã có thể sở hữu bộ game kinh dị vô cùng hấp dẫn mang tên Obscure. Với tỷ lệ đánh giá lên đến hơn 90%, Obscure xứng đáng nằm trong top "những tựa game buộc phải chơi" nếu bạn là tín đồ của dòng game kinh dị.

Chỉ với 1.5$, nhận ngay bộ đôi game kinh dị gây ám ảnh một thời - Obscure - Ảnh 1.

Được biết, Obscure là sản phẩm của Hydravision Entertainment. Hai phần của trò chơi được ra mắt lần lượt vào năm 2005 và 2008. Cốt truyện của game kể về những điều kỳ lạ xung quanh một trường trung tâm giáo dục thường xuyên có tên là Leafmore. Mọi việc học hành trong trường có vẻ ổn thỏa, cho đến khi một nhóm học sinh gồm có: Shannon và Kenny Matthews (2 anh em), Stanley Jones, Ashley và Josh phát hiện ra là thường có học sinh trong trường mất tích một cách bí ẩn, cứ mỗi đêm thì lại có tiếng rên "rất thê thảm".

Thay vì báo công an đến giải quyết, cả nhóm bàn bạc với nhau lập kế hoạch tìm kiếm những học sinh bị mất tích và đã phát hiện ra là chính hiệu trưởng của mình (Herbert Friedman) đã bắt cóc những học sinh của mình đem họ đi làm chuột bạch thí nghiệm nhằm tìm ra thuốc giải, cứu cho em trai của hắn đã bị nhiễm một chất hóa học kì lạ làm cho cơ thể bị biến dạng. Ngay chính những nhân vật chính cũng bị nhiễm chất hóa học kì lạ này. Để sống sót và kết thúc cơn ác mộng, cả nhóm đã phải giết chính hiệu trưởng của mình.

Với phần 2, chuyện kể về một bông hoa lạ nở rộ trong khắp ký túc xá của trường Đại học Fall Creek, những sinh viên trong trường này bàn tán nhau về loại hoa này có chất kích thích rất cao (giống như ma túy vậy có khi còn hơn nữa) thay vì bại trừ nó thì tụi sinh viên này lại truyền tay nhau những bát dung dịch pha chế từ nó, những ai sơ ý hít phải hạt phấn, mùi do bông hoa này tiết ra thì đầu óc trở nên điên loạn, cơ thể thì biến dạng. Những nhân vật chính của phần 1 cũng ở trong ký túc xá này, tò mò và thắc mắc cả nhóm quyết định bắt tay vào điều tra xem chuyện gì đang xảy ra.

Để mua và tải bô độ game kinh dị Obscure với giá khuyến mại, các bạn có thể truy cập tại đây.