Chỉ vì bán mất bộ sưu tập Anime của mình, người đàn ông này đã báo công an "xử đẹp" cô bạn gái

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/12/2017 10:00 AM

Đừng dại mà làm phật lòng bất kì 1 fan manga/anime nào nhé! Nếu không thì bạn sẽ có cái kết thảm giống như cô gái trong bài viết này đấy.

Vào ngày 25/11, chủ tài khoản Twitter @wkkazuya đã đăng tải hình ảnh "hiện trường vụ án" của vụ trộm mà thủ phạm lại chính là cô bạn gái của mình. Đó là hình ảnh cái kệ từng đựng anime giờ đây trống trơn. Đáng nói nhất, chỉ vì thiếu tiền mà cô gái nhẫn tâm ăn trộm và bán hết bộ anime mà bạn trai cô “xem như người yêu thứ 2”.

Chỉ vì bán mất bộ sưu tập Anime của mình, người đàn ông này đã báo công an "xử đẹp" cô bạn gái

Theo như nạn nhân chia sẻ, bộ anime báu vật của anh đã bị trộm và những gì anh nói không phải là 1 trò đùa. Điểm sơ qua 1 số bộ anime bị mất đó là Sora no Manimani, Darker Than Black, True Tears, Magical Lyrical Nanoha, Fullmetal Alchemist và Android Kikaider. Thậm chí, trong số những bộ anime bị mất, có 1 số bộ là các phiên bản giới hạn vẫn chưa được "bóc tem" mang giá trị vô cùng lớn.

Chủ tài khoản @wkkazuya còn cho biết thêm rằng bạn gái mình đang thất nghiệp và hai người đang sống chung. Trước đây cô gái này đã nhiều lần đe dọa 1 ngày nào đó sẽ đem bán hết đống anime của anh chàng người yêu.

Chỉ vì bán mất bộ sưu tập Anime của mình, người đàn ông này đã báo công an "xử đẹp" cô bạn gái

Trước sự việc đau lòng trên, chàng trai đã báo cảnh sát và hiện tại cô gái người yêu của @wkkazuya đã bị cảnh sát quận Gunma bắt giữ vì tội ăn trộm và bán bộ anime quý báu của bạn trai mình. Sau khi bị bắt, cô ta đã thừa nhận hành vi trộm cắp và bán tất cả là 8 bộ anime trị giá 90.000 yên (hơn 18 triệu VNĐ) của bạn trai 49 tuổi cho một cửa hiệu gần đó vì thiếu tiền.

Cảnh sát cũng đã thu lại được những bộ anime bị trộm mất đó, nhưng những set có giá trị đã bị "bóc tem" mất rồi. Trước mất mát bất ngờ này, @wkkazuya vẫn cảm thấy may mắn khi 2 bộ anime yêu quý và cũng rất có giá trị của anh là Tokyo Pig và Azuki-chan vẫn an toàn. @wkkazuya đang xem xét thiệt hại và sẽ mời luật sư.