Chỉ nhịn một bữa sáng, bạn đã có thể sở hữu tới 4 bản Assassin's Creed cùng lúc

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/01/2017 02:30 PM

Bộ ba Assassin's Creed: Chronicles và Assassin's Creed 1 đang được bán với giá 22 nghìn đồng.

Humble Bundle là cái tên đã quá quen thuộc đối với những game thủ thường xuyên săn tìm các đợt game giảm giá hàng tháng. Mới đây trang web này đã đưa ra một khuyến mại khá hấp dẫn khi bán gói 3 tựa game Assassin's Creed: Chronicles kèm theo phiên bản Assassin's Creed đầu tiên năm 2007 với giá chỉ 1 USD, tương đương 22 nghìn đồng tức còn rẻ hơn cả một bát phở bình thường.


Assassins Creed Chronicles bao gồm 3 tựa game lấy bối cảnh ở ba quốc gia khác nhau.

Assassin's Creed Chronicles bao gồm 3 tựa game lấy bối cảnh ở ba quốc gia khác nhau.

Series Chronicles bao gồm 3 phiên bản lấy bối cảnh ở Ấn Độ, Nga và Trung Quốc, tất cả đều được thiết kế theo phong cách cuộn màn hình ngang với đồ họa 2,5D khá khác biệt so với những phiên bản truyền thống, tức môi trường vẫn ở dạng 3D và có thể xoay theo nhiều chiều trong quá trình chơi. Theo thông tin đăng tải trên trang web của Humble Bundle thì khuyến mại này sẽ kéo dài khá lâu, tính theo thời điểm bài viết thì còn đến hơn 12 ngày nữa mới kết thúc.


Khuyến mại hấp dẫn mà trang Humble Bundle đang giới thiệu đến đông đảo game thủ.

Khuyến mại hấp dẫn mà trang Humble Bundle đang giới thiệu đến đông đảo game thủ.

Gói 4 sản phẩm với giá 22 nghìn đồng chỉ là mức khuyến mại thấp nhất mà Humble Bundle đưa ra. Game thủ hoàn toàn có thể trả nhiều tiền hơn với hai mức lần lượt là 7,68 USD (174 nghìn đồng) để sở hữu thêm Assassin's Creed 2, 3, Liberation HD hoặc 15 USD (340 nghìn đồng) trở lên với Assassin's Creed: Brotherhood, Unity. Số tiền thừa ra sẽ được sử dụng vào mục đích từ thiện.

Để mua các gói sản phẩm, bạn không bắt buộc phải tạo tài khoản Humble Bundle như khi nhận game miễn phí mà chỉ cần cung cấp một địa chỉ email hợp lệ. Đầu tiên hãy click vào nút "Pay What You Want!" như trong tấm hình phía trên. Tiếp đến trang web sẽ hiển thị ba mức giá mà bạn có thể lựa chọn tùy thuộc theo nhu cầu muốn sở hữu nhiều hay ít game.


Chọn mức 1 USD để sở hữu 4 tựa game là Assassins Creed 1 và bộ 3 Assassins Creed: Chronicles.

Chọn mức 1 USD để sở hữu 4 tựa game là Assassin's Creed 1 và bộ 3 Assassin's Creed: Chronicles.

Các bạn có thể mua gói 4 tựa game Assassin's Creed trên Humble Bundle tại đây.

>> Tóm tắt lịch sử Assassin's Creed dành cho người mới bắt đầu