Chị em gào thét năn nỉ: “Hãy cướp của em đi”, tựa game nào mà lạ thế?

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/08/2017 06:00 PM

The Queen
31/07/2017 NCB: SohaGame NPH:

Vốn xưa nay chơi game ghét nhất là bị ks Boss, tranh đồ, thế mà trong tựa game này, cướp bóc lại trở thành nét đẹp văn hóa!

Như đã nói ở trên, xưa nay chơi game, item trong game cũng như là kho báu của mỗi người chơi vậy, đồ sát nhau, giang hồ đẫm máu cũng chỉ để bảo vệ, quyết không cho ai cướp đi. Chỉ một lần ks boss hay một lần lỡ tay nhặt nhầm món đồ của nhau là đã có thể trời long đất lở, huynh đệ tương tàn.


Đừng cho nó ks Boss anh em ơi!!!

Đừng cho nó ks Boss anh em ơi!!!

Thế nhưng có thế thì thế giới ingame mới sôi động, mới rực lửa, đó cũng chính là ý đồ của các NSX game khi đưa vào các tính năng “cướp - giật - trộm - ks” vào sản phẩm của mình. Thông thường mọi thứ sẽ diễn ra đúng như lý thuyết, người người nhà nhà sẽ không màng sống chết mà bảo vệ quyền lợi của mình, bởi không có nguyên liệu thì làm sao mà lên cấp, làm sao mà mạnh được? Ấy thế nhưng cái tính năng ấy đến tay các chị em thì lại quay ngoắt 180 độ, thay đổi hoàn toàn.

Ấy là hoàn cảnh mà các chị em (và cả các anh em) The Queen - Nữ Hoàng Thời Trang đang gặp phải sau ngày ra mắt đầu tiên. Nếu dạo qua một vòng group cộng đồng của trò chơi hiện tại thì có thể thấy chủ đề đang được bàn tán sôi nổi nhất chính là “cướp đơn hàng”. Đây là một tính năng rất thú vị của game, với mong muốn tăng tính tương tác và cạnh tranh cho các game thủ, tuy nhiên mọi thứ đã đi ngược lại với mọi sự tính toán.


The Queen - Nữ Hoàng Thời Trang chính thức ra mắt ngày 10/08/2017

The Queen - Nữ Hoàng Thời Trang chính thức ra mắt ngày 10/08/2017

Theo đó, The Queen cho phép game thủ quản lý cả một vương quốc đồ sộ bao gồm: khu sản xuất, sàn catwalk, khu mua sắm, khu buôn bán… Đặc biệt mỗi vương quốc có 1 khu tiếp minh tinh, toàn celeb nổi tiếng như Sơn Tùng, Việt Hương, Minh Tú... Các minh tinh đến mua thời trang do bị thu hút bởi các model trên sàn catwalk. Mỗi minh tinh sẽ có 1 danh sách đơn hàng muốn mua và chờ bên ngoài. Thời gian chờ có thể dao động từ vài phút đến vài giờ tùy vào tính chất đơn hàng, người chơi kéo sẽ và thả minh tinh vào các phòng thử đồ, nhận và giao thời trang phù hợp, sau đó nhận thưởng.


Nơi nhận đơn hàng từ các minh tinh nổi tiếng

Nơi nhận đơn hàng từ các minh tinh nổi tiếng

Người chơi có thể sang thăm vương quốc của bạn bè mình, nếu thấy minh tinh chờ quá nửa thời gian có thể cướp minh tinh đó về vương quốc của mình để đón tiếp và giao hàng như bình thường. Hành động trộm cắp này đáng lẽ phải khiến các game thủ tức điên vì bị nỡm ngay tay trên những đơn hàng đắt giá, nhưng không!

Chị em gào thét năn nỉ: “Hãy cướp của em đi”, tựa game nào mà lạ thế?

Nếu ai đã từng chơi các tựa game concept nông trại giao hàng thì biết, sẽ có những thời điểm đơn hàng quá khó khiến các game thủ hoặc không thể hoàn thành hoặc sẽ tốn rất nhiều thời gian. Những lúc này các chủ trang trại sẽ xóa/hủy đơn hàng nhờ chức năng hủy đơn có sẵn.

Chị em gào thét năn nỉ: “Hãy cướp của em đi”, tựa game nào mà lạ thế?

Thế nhưng oái oăm thay, đơn hàng của The Queen lại không hủy được. Với sự tin tưởng chọn lựa của các minh tinh, The Queen không cho phép game thủ của mình được “đuổi” khách. Như thế chẳng phải tình trạng ứ đơn, đơn mới không thể đến mà đơn cũ không thể làm sẽ diễn ra sao? Vậy thì các Nữ Hoàng Thời Trang phải làm gì? Ấy chính là lúc trò “cướp bóc” trở thành nét đẹp văn hóa!

Chị em gào thét năn nỉ: “Hãy cướp của em đi”, tựa game nào mà lạ thế?
Chị em gào thét năn nỉ: “Hãy cướp của em đi”, tựa game nào mà lạ thế?

Hãy cướp đơn của em đi cho em nhận đơn mới với”, “Em cướp cho các bác bao nhiêu mà các bác không một lần giúp đỡ em vậy, em xin tự nguyện dâng Kelvin, Sơn Tùng mà hãy rước hộ em hai con người này đi” - đó chính là tình trạng chung của các chị em The Queen hiện nay, không chỉ trong group mà cả kênh thế giới của trò chơi cũng liên tục thấy những lời năn nỉ “cướp hàng em đi”, dở khóc dở cười.


Ai qua bắt khách ở nhà mình giúp...

"Ai qua bắt khách ở nhà mình giúp..."

Tuy đi ngược lại với suy tính ban đầu của NSX, nhưng có thể nói tính năng mua sắm, trao đổi và cướp bóc này đã khiến tính cộng đồng của The Queen được đẩy lên đỉnh điểm. Có thể tìm được ở đâu trên thị trường một con Fashion game mà cả server có thể chat chit, mua sắm, trao đổi hàng hóa với nhau như The Queen? Cũng có thể tìm ở đâu trên thị trường một tựa game kết hợp cả thi đấu thời trang với sản xuất, nông trại một cách nuột nà như The Queen? Bởi vậy, nếu là một tín đồ của dòng game thời trang - thả thính thì The Queen nhất định là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Tham gia cộng đồng The Queen và nhận những phần quà giá trị tại địa chỉ:

Fanpage: https://www.facebook.com/thequeen.shg/

Group: https://www.facebook.com/groups/thequeen.shg/