Chỉ được đăng ký 6 người, "Tù Trưởng" nổi tiếng đánh cùng SofM khi xưa chính thức bị gạch tên khỏi MSI 2018

Triệu Tử Long  - Theo Helino | 05/05/2018 07:07 PM

Dù có tên trong đội hình của RNG, Zz1tai vẫn lỡ hẹn với MSI 2018.

Mới đây, đội tuyển đại diện cho LPL Royal Never Give Up đã công bố 6 tuyển thủ tham dự MSI 2018. Và rất đáng tiếc cho Liu “Zz1tai” Zhi-Hao khi anh chàng này đã không nằm trong kế hoạch của ban huấn luyện RNG tại giải đấu này.


Zz1tai sẽ không có cơ hội thể hiện tại MSI 2018

Zz1tai sẽ không có cơ hội thể hiện tại MSI 2018

Như các bạn đã biết, trong các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại quốc tế, Riot thường chỉ cho phép một đội tuyển được quyền đăng ký 6 thành viên thi đấu mà thôi. Trong đó 5 thành viên chính thức và 1 cái tên sẽ dự bị. Với những đội tuyển có số thành viên trong team từ 6 người trở lên, những người không được chọn đăng ký sẽ phải ngậm ngùi ở nhà xem đồng đội mình thi đấu qua tivi.

Zz1tai đã có một mùa giải đáng quên với Snake eSports, khi anh chàng này được xưng tụng là "tù trưởng" đường giữa của LPL. Bị Snake thanh lý hợp đồng, Zz1tai đến với RNG cũng không thể hiện được phong độ xuất sắc cho lắm. Chính vì thế, RNG lựa chọn Karsa, một cái tên có rất nhiều kinh nghiệm chinh chiến các giải đấu quốc tế lớn là điều hoàn toàn dễ hiểu. Hơn nữa, với việc có 2 tuyển thủ đi rừng, RNG cũng có thể lựa chọn các lối chơi khác nhau, từ hổ báo tấn công cho đến kiểm soát.

Như vậy, đội hình của RNG bao gồm:

- Đường trên : Yan “LetMe” Jun-Ze

- Đi rừng : Liu “Mlxg” Shi-Yu / Hung “Karsa” Hau-Hsuan

- Đường giữa : Li “xiaohu” Yuan-Hao

- Xạ thủ : Jian “Uzi” Zi-Hao

- Hỗ trợ : Shi “ming” Sen-Ming