Chỉ còn một vạch máu, nữ game thủ đối kháng lật kèo 1 cân 2 không tưởng

DS  - Theo Helino | 28/05/2018 04:59 PM

Đôi khi, chỉ còn một vạch máu mới là lúc để bạn tỏa sáng và chứng minh trình độ của mình trước phái mạnh.

Trong bộ môn esport đối kháng, ngoài việc phải có kỹ năng giỏi, việc sử dụng máu và các đòn đánh chưởng mạnh một cách hợp lý là một điều rất quan trọng. Chỉ cần tung ra combo đúng lúc, bạn hoàn toàn có thể hạ gục đối phương dù cho đang nằm trong thế bất lợi hơn. Nhờ vào khả năng tận dụng khả năng, một game thủ đã thực hiện một pha lật kèo không tưởng ở bộ môn Dragon Ball FighterZ trong giải đấu Combo Breaker 2018.

Được biết, đây là pha trình diễn của nữ game thủ Dawn "Yohosie" Hosie trong trận chiến với game thủ SQ. Trận đấu diễn ra theo thể thức Bo3 và cả hai đều đã thắng một game. Bước vào game thứ 3, con bài tủ Gotenks của Yohosie đã sớm bị SQ hạ gục dùng đã gây ra một lượng sát thương đáng kể cho quân địch. Cô gái này chỉ còn một quân bài là Kid Buu với lượng máu rất ít ỏi và phải chống lại 2 tướng còn lại của SQ.

Pha lật kèo bằng Kid Buu của Yohose

Vốn chỉ được biết đến với việc dùng bài tủ Gotenks, nhiều người nghĩ rằng Hosie sẽ thất bại trong trận này. Thế nhưng, chỉ với những đòn combo cơ bản, Hosie đã đánh gục cả 2 đấu thủ còn lại là Gohan phiên bản người lớn và Bardock, qua đó dành chiến thắng 2 - 1 đầy ngoạn mục để lọt tiếp vào vòng trong.

Mặc dù đã thua trong vòng tiếp theo, nhưng pha trình diễn của Yohosie là rất đáng nhớ. Cô nàng đã nhận được rất nhiều lời ngợi khen của cư dân mạng vì sự bình tĩnh, chắc chắn trong pha lật kèo của mình. Nhiều người đã gọi đây là pha lật kèo ngoạn mục nhất nhì trong lịch sử môn đối kháng.