Chỉ 1 buổi chơi game Fortnite, Ninja đã huy động được hàng tỷ đồng cho quỹ từ thiện

Hades Dang  - Theo Helino | 15/07/2018 02:40 PM

Với sức ảnh hưởng của mình, Ninja có thể coi là một trong những ngôi sao giải trí nổi tiếng nhất thế giới

Chỉ 1 buổi chơi game Fortnite, Ninja đã huy động được hàng tỷ đồng cho quỹ từ thiện - Ảnh 1.

GuardianCon vừa thực hiện những buổi stream để quyên tiền cho Bệnh viện Nghiên cứu Nhi đồng St. Jude, và streamer Ninja - một người chơi nổi tiếng của tựa game Fortnite đã nhận được một khoản donate từ tài khoản vô danh với trị giá 100.000 USD (2,3 tỷ VNĐ).

Chỉ 1 buổi chơi game Fortnite, Ninja đã huy động được hàng tỷ đồng cho quỹ từ thiện - Ảnh 2.

The Charity Marathon - buổi stream từ thiện đã bắt đầu từ 5 tháng 7 và kết thúc vào ngày hôm nay với sự khép lại của Ninja. Nhìn chung, kênh stream - cũng bao gồm Smashley, Datto và Char - đã kiếm được 2,7 triệu đô la cho tổ chức phi lợi nhuận giúp cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế tiên tiến cho trẻ em trên toàn nước Mỹ.

Chỉ 1 buổi chơi game Fortnite, Ninja đã huy động được hàng tỷ đồng cho quỹ từ thiện - Ảnh 3.

Bản thân GuardianCon cũng sẽ có một số sự kiện bắt đầu vào ngày mai, và sẽ có các giải đấu cho các trò chơi như Destiny và FIFA, cùng với sự xuất hiện của các nhà phát triển từ Warframe. Người tham dự cũng có thể gặp gỡ và giao lưu với các streamer nổi tiếng.

“GuardianCon là một sự kiện của những người sáng tạo để kỷ niệm những điều tốt đẹp mà chúng tôi cùng nhau làm trên thế giới", nhà tổ chức sự kiện cho biết. "Trong hai năm qua, chúng tôi đã lấy niềm đam mê và tình yêu qua việc chơi game, và biến nó để trở thành một động lực tốt trên thế giới. Bằng cách gây quỹ lên đến 2,7 triệu đô la cho Bệnh viện Nghiên cứu Trẻ em St.Jude, chúng tôi tin tưởng sâu sắc rằng 'Chơi game làm việc tốt' và có khả năng thay đổi thế giới. "