Chết cười với lá bài Hearthstone “Thạch Sanh” của game thủ Việt

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/11/2017 03:49 PM

Sau khi ý tưởng này được đưa ra, nó đã nhận được sự hưởng ứng từ cộng đồng Hearthstone Việt Nam.

Trong làng game bài ma thuật, Hearthstone hiện đang độc chiếm ngôi vị số một với hàng chục triệu người hâm mộ trải khắp trên toàn thế giới. Để giữ được vị thế này, đội ngũ phát triển của Blizzard đã phải liên tục cải tiển nhằm tạo được sức hút cho trò chơi. Một trong những phương thức hiệu quả nhất mà họ đang áp dụng chính là việc thu thập ý tưởng của game thủ để tạo ra những lá bài hoặc meta game hấp dẫn nhất.

Chính từ đường hướng phát triển đúng đắn này, Blizzard đã tận dụng được tối đa sự sáng tạo vô hạn đến từ cộng đồng game thủ. Rất nhiều ý tưởng táo bạo, xuất sắc và cùng không kém phần thú vị, hài hước đã được gửi đến nhà sản xuất của Hearthstone. Như là bài sau đây là một ví dụ. Với sự kết hợp độc đáo giữa game và kho tàng cổ tích Việt Nam, game thủ N.M.H đã tạo ra một lá bài được xếp vào loại độc nhất vô nhị.

Chết cười với lá bài Hearthstone “Thạch Sanh” của game thủ Việt

Thông tin chi tiết về là bài Hearthstone “Thạch Sanh”

Loại bài: Legendary

Body: 8/8

Hiệu ứng: Battlecry – Triệu hồi Magic Rice Cooker (0/15) và vũ khí rìu thần (5/10)

Lá bài phụ trợ: Magic Rice Cooker – Niêu cơm Thạch Sanh

Body: 0/15

Hiệu ứng: Kết thúc lượt đánh, hồi đầy máu cho tất cả minion đồng minh

Lá bài phụ trợ: Axe – Rìu thần

Chỉ số: 5/10

Hiệu ứng: Mỗi khi hạ gục 1 minion, gia tăng thêm 1 lần đánh. Không thể bị phá hủy

Sau khi ý tưởng này được đưa ra, nó đã nhận được sự hưởng ứng từ cộng đồng Hearthstone Việt Nam. Tuy nhiên theo nhiều nhận xét, lá bài này sở hữu sức mạnh quá ghê gớm nên khó có thể được Blizzard chấp nhận. Có lẽ, sự hiện diện của nó chỉ mang nhiều tính chất giải trí và thư giãn mà thôi.