Alternate Text
playerunknown’s battlegrounds

playerunknown’s battlegrounds

chuyên trang về pubg trên gamek.vn
tựa game bắn súng đã và đang gây sốt trên toàn thế giới

Chết cười tựa game cho phép bạn dùng chảo rán để bảo vệ mông khỏi đạn bắn

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/04/2017 05:03 PM

Chiếc chảo, món vũ khí cận chiến ai nhìn thấy cũng phải bật cười hóa ra lại là thứ áo giáp tốt nhất, tốt hơn cả những chiếc áo giáp cấp 3 xịn nhất trong game.

Playerunknown's Battlegrounds ném bạn vào một cuộc chơi căng thẳng nhưng một khi đã thưởng thức thì chẳng thể nào dứt ra được. Bạn sẽ bị nghiện cái cảm giác hardcore mà không một tựa game nào đem lại cho mình trước đây như Battlegrounds. Bạn chiến thắng, rồi hăm hở vào trận đấu tiếp theo. Nếu bạn thua, bạn vẫn sẽ tiếp tục chơi để sửa chữa những sai lầm, rút kinh nghiệm từ trận trước.

Chết cười tựa game cho phép bạn dùng chảo rán để bảo vệ mông khỏi đạn bắn

Những tính năng cốt lõi làm nên cái chất của Arma vẫn còn đó, từ vị trí ẩn nấp, la bàn, tìm đường trên bản đồ và chiến đấu với những món vũ khí tầm gần như xà beng, mã tấu hay thậm chí là cả... chảo rán, hoặc tầm xa thì từ súng lục, ru lô, AKM, M16 cho đến cả hàng khủng như AWM cũng có. Mỗi vũ khí bắn một loại đạn khác nhau và bạn sẽ mất khoảng vài phút để làm quen vì nó chẳng dễ như Call of Duty đâu.

Mà nhắc đến chảo rán, câu chuyện mới đây mà những game thủ chơi Playerunknown's Battlegrounds phát hiện ra vừa khiến chúng ta cười không thể dứt, lại vừa cảm thấy ấn tượng với sự chi tiết và chân thực của tựa game sinh tồn PvP đang làm mưa làm gió làng game này. Ngày hôm qua, bản update mới của tựa game đã được tung ra với dung lượng 5GB, cập nhật gameplay và đồ họa, và điều nhiều game thủ bất ngờ phát hiện ra, đó là... chiếc chảo, món vũ khí cận chiến ai nhìn thấy cũng phải bật cười hóa ra lại là thứ áo giáp tốt nhất, tốt hơn cả những chiếc áo giáp cấp 3 xịn nhất trong game.

Chết cười tựa game cho phép bạn dùng chảo rán để bảo vệ mông khỏi đạn bắn

Chảo rán vô đối trong Playerunknown's Battlegrounds

Bằng chứng là ngay cả AWM, món vũ khí mạnh nhất trò chơi vẫn chẳng xi nhê gì khi bạn... treo chiếc chảo rán sau lưng, bắn trực diện mà chiếc chảo vẫn trơ trơ và người sở hữu chiếc chảo chẳng bị mất máu nào! Cứ cái đà này thì cần gì áo giáp nữa, cứ treo chảo rán quanh người thì đúng là game thủ sẽ trở thành vô đối, chấp hết mọi loại vũ khí đạn dược!

Chết cười tựa game cho phép bạn dùng chảo rán để bảo vệ mông khỏi đạn bắn

Khi chơi game, trong đầu bạn rối tung với những câu hỏi, liệu trong nhà này có kẻ nào đang nấp không? Vòng tròn trắng chút nữa sẽ khép về đâu? Đi đường nào để tránh những kẻ khác có đồ dùng tốt hơn mình? Vân vân và mây mây... Giống hệt như Arma, bạn cũng nên chơi Battlegrounds với bạn bè. Cảm giác "nhường cơm sẻ áo", chia vũ khí đạn dược cho nhau, thảo luận về bước tiếp theo trong mỗi trận đấu, hay đơn giản hơn là cùng hú hét khi đang combat luôn là thứ bạn sẽ nhớ nhất nếu thử chơi tựa game này ở chế độ Duo hay Squad. Dù vẫn biết Battlegrounds có chế độ Solo là tinh túy nhất, nhưng nó chẳng thể nào vui như khi chơi game cùng bạn bè được đâu!