Chê kênh Youtube của chồng chán, vợ bị ăn liên hoàn đấm đá thẳng mặt

Mặt Trứng  - Theo Helino | 07/06/2019 04:30 PM

Kênh Youtube bị chê chán thôi mà cũng dẫn tới án hình sự.

Vừa 6/6, tòa án ở TP Oita - Nhật Bản đã tuyên án 2 năm tù giam dành cho một Youtuber về tội bạo hành và giam giữ vợ của ông tại nhà trong suốt một thời gian dài. Điều đáng nói, nguyên nhân của vụ việc lại xuất phát từ một thứ rất chi là vớ vẩn.

Cụ thể, không hiểu vì nguyên nhân gì, máu dồn lên não quá nhanh hay đã phải sống trong áp lực nặng nề những ngày đấy mà ông Ryoma Katori, 44 tuổi đã trói chặt vợ vào ghế, cả tay và chân bằng băng dính trước khi tung ra combo liên hoàn đấm đá vào mặt.

Thẩm phán Sadahiro Ariga cho rằng hành động của bị cáo nên bị chỉ trích mạnh mẽ vì y có hành vi tội phạm sau khi mất kiểm soát bản thân.

Chê kênh Youtube của chồng chán, vợ bị ăn liên hoàn đấm đá thẳng mặt - Ảnh 1.

Ông Katori hành hung vợ vì bà bình luận tiêu cực trên kênh YouTube của mình

Theo luật sư bào chữa, ông Katori đã mất 6 tháng để tìm người đăng các bình luận tiêu cực, gồm những từ như "ngu ngốc" và "hói đầu" bên dưới những đoạn video mà ông ấy đăng tải trên YouTube. Hồi tháng 3, ông mới nhận ra người mà ông tìm kiếm chính là vợ mình sau khi bà nhờ một người bạn bình luận tương tự trên kênh YouTube của chồng.

Các công tố viên cho biết bị cáo đã kiếm tiền bằng cách đăng tải lên YouTube các video giới thiệu địa điểm du lịch và nhà hàng ở tỉnh Oita-Nhật Bản.

Thế mới thấy có lẽ nhiều người cũng hiểu được phàn nào tâm trạng ức chế của ông Ryoma, khi mà chồng cố gắng làm bao nhiêu thì vợ lại đâm sau lưng với những bình luận mang tính tiêu cực cũng như tự làm mờ mịt đi con đường kinh doanh của ông xã. Vậy thì bảo sao ông Ryoma chả nóng máu cơ chứ.