Chế độ “chạy bo” trong LMHT chính thức đóng cửa, tương lai của nó rồi sẽ đi về đâu?

Loris CarryUs  - Theo Helino | 13/09/2018 11:45 AM

Khi phiên bản LMHT 8.18 ra đời, chế độ chơi Đột Kích Nhà Chính sẽ phải nói lời tạm biệt. Liệu Riot có đem chế độ này quay trở lại trong tương lai hay không?

Là một trong những chế độ chơi mới nhất của LMHT, Đột Kích Nhà Chính được Riot Games đưa vào máy chủ chính thức từ ngày 16/08 vừa qua. Ngay lập tức nó đã trở thành một trong những chế độ chơi hấp dẫn và được nhiều người ưa thích nhất. Tuy nhiên Riot Games sẽ chính thức đóng cửa chế độ này khi phiên bản 8.18 ra mắt.

Chế độ “chạy bo” trong LMHT chính thức đóng cửa, tương lai của nó rồi sẽ đi về đâu? - Ảnh 1.

Đây là một điều đáng tiếc cho game thủ LMHT bởi chế độ chơi này đã cho thấy sự thú vị vì tính độc nhất vô nhị. Đội ngũ kỹ thuật của Riot đã khéo léo lồng ghép yếu tố "chạy bo" và sinh tồn vốn rất đình đám trong thời gian gần đây. Đột Kích Nhà Chính đã đem đến một luồng gió mới với tiết tấu rất nhanh và những giao tranh ác liệt luôn nổ ra. Ngoài ra, một điểm độc đáo khác mà Đột Kích Nhà Chính đem lại chính là sự đa dạng về tướng. Những vị tướng tưởng chừng như không ai thèm ngó ngàng tại Summoner Rift giờ đây lại trở thành "hot pick" tại bản đồ mới.

Mặc cho tất cả niềm vui, sự hứng khởi và những trải nghiệm thú vị của Đột Kích Nhà Chính đem lại, Riot vẫn quyết định đóng cửa. Đơn giản bởi chế độ này đang trong quá trình thử nghiệm trong vòng 1 tháng. Thực tế khi ra mắt, nó đã được cả cộng đồng đón nhận. Tuy nhiên, do là phiên bản thử nghiệm nên chế độ này vẫn còn xuất hiện rất nhiều hạn chế. Vì vậy, Riot cần đóng cửa để sửa lỗi và cải thiện cũng như nâng cấp chất lượng.

Chế độ “chạy bo” trong LMHT chính thức đóng cửa, tương lai của nó rồi sẽ đi về đâu? - Ảnh 2.

Có rất nhiều game thủ đã đặt ra câu hỏi, liệu Đột Kích Nhà Chính có trở thành một chế độ chơi vĩnh viễn như ARAM hay không. Và đại diện của Riot đã trả lời cho điều này. Riot SpaceNorth, giám đốc sản phẩm của LMHT đã đăng đàn để giải đáp các thắc mắc. Dẫu vậy, điều đáng được quan tâm nhất là liệu chế độ này có trở lại trong tương lai hay không vẫn còn được bỏ ngỏ. Hiện tại, Riot sẽ tập trung phân tích, đánh giá và thử nghiệm. Họ hứa hẹn nếu đem chế độ này trở lại thì đó sẽ là một phiên bản Đột Kích Nhà Chính được nâng cấp và cải thiện hơn rất nhiều.

Chế độ “chạy bo” trong LMHT chính thức đóng cửa, tương lai của nó rồi sẽ đi về đâu? - Ảnh 3.

Tương lai của Đột Kích Nhà Chính vẫn còn vô định, nhưng hiện tại bạn vẫn có thể chơi chế độ này thoải mái. Chỉ còn một vài ngày nữa trước khi chế độ chơi này phải nói lời tạm biệt. Vì vậy đây là thời điểm quá thích hợp để bạn "chạy bo sấp mặt" trong Đột Kích Nhà Chính.