Chào đón Giáng Sinh, Đế Vương Bá Nghiệp bất ngờ tổ chức… đại hội thể thao mùa đông cho game thủ

Thích Tam Quốc  - Theo Helino | 24/12/2018 08:00 PM

Đây là ý tưởng cực “dị” mà Đế Vương Bá Nghiệp có thể nghĩ ra để khuyến khích người chơi có tinh thần yêu thể thao ngay trong mua Giáng Sinh này.

Mùa Giáng Sinh năm nào cũng vậy, đi đâu cũng thấy trang hoàng khắp nơi, event ngập trời. Nào là câu chúc, nào là khuyến mãi rồi thì mở bán item game… Giữa một biển sự kiện tranh thủ ấy, bỗng dưng một trò chơi mở đại hội… thể thao mùa đông cho game thủ tham gia đến luyện tay, luyện mắt. Đó chỉ có thể là Đế Vương Bá Nghiệp được mệnh danh là game chiến thuật siêu "dị", siêu "hack não" vừa ra mắt thời gian gần đây.

Chào đón Giáng Sinh, Đế Vương Bá Nghiệp bất ngờ tổ chức… đại hội thể thao mùa đông cho game thủ - Ảnh 1.

Nhân dịp Giáng Sinh, Đế Vương Bá Nghiệp tổ chức hội thao mùa đông cho game thủ luyện tay, luyện mắt

Thay vì phải bắt người chơi đánh những cửa ải siêu khó, thử thách khó nhằn, Đế Vương Bá Nghiệp lại tổ chức đại hội thể thao mùa đông với những mini game cực kì đơn giản mà có thể nói là đến trẻ con cũng có thể chơi tốt được. Nếu để ý, nhiều người chắc chắn sẽ nhận ra đó là những trò rất quen thuộc với game thủ 8x, 9x ngày trước như bắn cung (giống trò đào vàng), bắt bóng (giống Brick Breaker Levels) còn chèo thuyền rồng thì giống với game đua xe tránh chướng ngại vật.

Chào đón Giáng Sinh, Đế Vương Bá Nghiệp bất ngờ tổ chức… đại hội thể thao mùa đông cho game thủ - Ảnh 2.

Các mini game trong Đế Vương Bá Nghiệp đều rất dễ chơi và dễ trúng thưởng

Một trong những lý do để khiến event Giáng Sinh lần này lại dễ đến vậy được nhiều người đồn đoán là cách NPH "nhả" cho game thủ "ăn" sự kiện dễ dàng. Hầu hết người chơi đều biết mọi hoạt động, tính năng trong Đế Vương Bá Nghiệp đều cực kì khó và "hack não", đánh cả ngày đã mệt rồi cho nên ngày Giáng Sinh có lẽ muốn mọi người chơi các game đơn giản, vui vẻ nên mới làm đại hội thể thao với mini game để ai cũng có thể tham gia và dễ dàng nhận thưởng.

Chào đón Giáng Sinh, Đế Vương Bá Nghiệp bất ngờ tổ chức… đại hội thể thao mùa đông cho game thủ - Ảnh 3.

Ngày nào cũng "xù đầu" nghĩ kế đánh nhau chán chê rồi, Giáng Sinh chơi mini game cho thoải mái

Phần thưởng của các mini game trong mùa Giáng Sinh năm nay sẽ là những người tuyết. Người chơi càng đạt điểm cao trong mini game thì càng nhận được nhiều item này. Người tuyết sẽ dùng để đổi các mảnh tướng hiếm trong Shop của hội thao như Triệu Vân, Tư Mã Ý, Chu Du, Thái Sử Từ… đây đều là những tướng đỏ cực mạnh rất khó có thể sở hữu trong hoạt động thường ngày.

Chào đón Giáng Sinh, Đế Vương Bá Nghiệp bất ngờ tổ chức… đại hội thể thao mùa đông cho game thủ - Ảnh 4.

Các item người tuyết kiếm được từ mini game có thể sử dụng để đổi tướng đỏ cực kì hiếm trong Shop hội thao

Ngoài sự kiện tổ chức đại hội thể thao mùa đông cho game thủ, Đế Vương Bá Nghiệp cũng mở một sự kiện lớn trên trang chủ để người chơi ném bóng tuyết dựa trên việc tính điểm trong các hoạt động thường ngày mang tên: "Đại Chiến Người Tuyết". Số điểm này sẽ được xếp hạng để trao thưởng dựa trên vị trí của người chơi, chính vì thế sự cạnh tranh trong sự kiện này là vô cùng khốc liệt.

Chào đón Giáng Sinh, Đế Vương Bá Nghiệp bất ngờ tổ chức… đại hội thể thao mùa đông cho game thủ - Ảnh 5.

Event "Đại Chiến Người Tuyết" đang thu hút hàng ngàn game thủ Đế Vương Bá Nghiệp tham gia

Hiện tại người đứng đầu bảng xếp hạng này đang là một người chơi hoàn toàn mới: "NYT2020", bám sát ngay phía sau là "Chi Nhiên" và "CKZ". Bang chủ Phá Game nổi tiếng Ngọc Ken khá bất ngờ là chỉ đứng vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng. Tất nhiên sự kiện vẫn chưa kết thúc nên khó có thể đoán trước được điều gì, nhất là khi bước vào những ngày nước rút của sự kiện.

Chào đón Giáng Sinh, Đế Vương Bá Nghiệp bất ngờ tổ chức… đại hội thể thao mùa đông cho game thủ - Ảnh 6.

Phần thưởng cực "xịn sò" dành cho những game thủ chăm chỉ nhất

Phần thưởng của event "Đại Chiến Người Tuyết" là cực kì giá trị bao gồm nhiều mảnh nguyên liệu hiếm như Chu Tước, Kết nghĩa thạch, khí hồn đan, tinh phách… để nâng cấp tướng, lính hiệu quả. Ngay lúc này chỉ còn chưa đến 6 ngày nữa sự kiện sẽ kết thúc, game thủ quan tâm có thể tham gia ngay tại đây:

Chào đón Giáng Sinh, Đế Vương Bá Nghiệp bất ngờ tổ chức… đại hội thể thao mùa đông cho game thủ - Ảnh 7.

Tải game tại ĐÂY

Landing: Click ĐÂY

Fanpage: Click ĐÂY