Chặng đường còn lại của AFF Cup, Công Phượng sẽ nắm giữ áo số 10 của Văn Quyết ở tuyển Việt Nam?

A.D  - Theo Helino | 22/11/2018 11:00 AM

Tuyển Việt Nam sắp sửa đổi áo đấu mới để giải đen tại AFF Suzuki Cup?!

Công Phượng đã có một trận đấu khá tốt, chơi xông xáo ở Thuwunna - sân nhà của Myanmar tối hôm 20/11. Anh đã tạo ra một số cơ hội ghi bàn cho bản thân và đồng đội. Số 14 của tuyển Việt Nam đã xử lý bóng khá ổn ở một số tình huống, thậm chí có cơ hội dứt điểm khá tốt nhưng vẫn không có bàn thắng. 

Dù tiếc nuối, chúng ta cũng phải khen ngợi “những ngôi sao vàng” đã chơi rất nỗ lực trước một đội chủ nhà rất mạnh ở giải lần này.

Chặng đường còn lại của AFF Cup, Công Phượng sẽ nắm giữ áo số 10 của Văn Quyết ở tuyển Việt Nam? - Ảnh 1.

Ngay sau trận cầu căng thẳng ở Yangon, thủ hòa chủ nhà Myanmar, Công Phượng đã thay ảnh đại diện mới trên trang facebook của mình. Tiền đạo của Hoàng Anh Gia Lai sau trận cầu vất vả với đối thủ có lối chơi khó chịu nhất từ đầu giải tới giờ vẫn tỏ ra tự tin và lạc quan với dòng caption tự động viên cũng như kêu gọi người hâm mộ tiếp tục cỗ vũ. Trong ảnh đại diện mới, Công Phượng mặc áo đấu Việt Nam mang số 10! Trong khi ở AFF Suzuki Cup kỳ này, anh vẫn đang mang số 14.

Chặng đường còn lại của AFF Cup, Công Phượng sẽ nắm giữ áo số 10 của Văn Quyết ở tuyển Việt Nam? - Ảnh 2.

Rõ ràng một chút kém duyên đã khiến Công Phượng và các đồng đội không thể xuyên thủng mành lưới Myanmar. Nếu như thực sự Công Phượng được đổi số áo mới, biết đâu thay áo lại giúp đổi vận, anh sẽ lại tiếp tục ghi những bàn thắng quyết định ở những trận cầu quan trọng sắp tới.

Văn Quyết là người giữ chiếc áo đẹp số 10 ở tuyển Việt Nam. Nhưng các trận đấu đã qua của Quyết đang bị soi kỹ bởi các chuyên gia lẫn người hâm mộ. Ngay ở trận đấu gặp Myanmar anh cũng chơi không thuyết phục và nhận nhiều gạch đá. Công bằng mà nói, bất kỳ cầu thủ nào cũng đều có lúc không đạt phong độ cao nhất, Văn Quyết cũng vậy thôi. Nếu như có chuyện Văn Quyết và Công Phượng đổi số áo cho nhau, thậm chí không chỉ Công Phượng mà có thể là cả Văn Quyết cũng sẽ có cửa chơi sáng hơn so với các trận đấu đã qua. Tuy vậy, Công Phượng có phải là người nắm giữ chiếc áo số 10 của Văn Quyết trong những trận đấu còn lại của AFF Cup hay không vẫn là 1 dấu hỏi lớn.

Chặng đường còn lại của AFF Cup, Công Phượng sẽ nắm giữ áo số 10 của Văn Quyết ở tuyển Việt Nam? - Ảnh 3.

Dưới bức hình đại diện mới có hàng chục ngàn lượt quan tâm yêu thích của Công Phượng là rất nhiều lời chúc Công Phượng đạt phong độ và kết quả tốt hơn thời gian tới còn có những chia sẻ thú vị khác của khán giả. Trong đó có những hình ảnh và nội dung không thiện cảm cho trọng tài biên đã cất cờ báo việt vị để từ chối bàn thắng của Việt Nam.

Nhiều khán giả động viên CP và đồng đội

Một số fan hâm mộ Công Phượng cho biết họ đã “soi” thấy dòng chữ Vietnam National Team và số 4 cùng chữ F nhỏ trên mép áo đấu mới trong ảnh Công Phượng đăng. Và đây có thể là một thẻ mùa giải hoàn toàn mới trong tựa game bóng đá trực tuyến phổ biến nhất thời điểm này: FIFA Online 4. Đây cũng có thể là một “thuyết âm mưu” có khả năng xảy ra, vì hiếm đội tuyển nào lại đổi số áo khi đang thi đấu vòng bảng một giải đấu lớn.

Chặng đường còn lại của AFF Cup, Công Phượng sẽ nắm giữ áo số 10 của Văn Quyết ở tuyển Việt Nam? - Ảnh 4.

Dù Công Phượng thực sự thay số áo hay không, chắc chắn chúng ta đều mong anh tiếp tục trở lại vận đỏ, ghi bàn đều đều ở các trận đấu sắp tới của tuyển Việt Nam và chờ đợi câu trả lời về thực hư Công Phượng sẽ nắm giữ chiếc áo số 10 thương hiệu của riêng anh trong các trận đấu sắp tới?.