Chẳng còn SKT ngáng đường, KT Rolster thể hiện đúng bộ mặt siêu đội tuyển khi vào thẳng chung kết LCK mùa Hè 2018

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 10/08/2018 09:35 AM

Với chiến thắng 2-0 trước MVP, KT Rolster đã kết thúc giai đoạn vòng bảng ở vị trí số 1 và giành luôn tấm vé tới trận chung kết.

Cả KT Rolster lẫn MVP bước vào trận đấu cuối cùng với một quyết tâm rất lớn phải giành chiến thắng để đạt được những mục tiêu của mình. Với MVP, một chiến thắng sẽ đảm bảo cho họ một vị trí tại LCK trong mùa giải tới. Còn KT cần một chiến thắng 2-0 để đảm bảo vững chắc hạng 1 của mình.

Chẳng còn SKT ngáng đường, KT Rolster thể hiện đúng bộ mặt siêu đội tuyển khi vào thẳng chung kết LCK mùa Hè 2018 - Ảnh 1.

Chỉ một ván thua thôi sẽ đẩy KT từ hạng 1 xuống hạng 4

Quả thực, hai đội đã nhập cuộc với sự tập trung cao độ và không bên nào có được lợi thế rõ ràng sau giai đoạn đi đường. Tuy nhiên, trong những thời khắc quan trọng nhất, bản lĩnh của một siêu sao đã lên tiếng. Smeb tiếp tục là người được gọi tên với pha Quadra-kill trong pha giao tranh cuối cùng và đem lại ván thắng vô cùng quan trọng cho kt. Cũng không thể không kể tới Ucal với những pha tổ lái rất đẹp mắt và đẩy được những sát thương chủ lực của MVP về.

Chẳng còn SKT ngáng đường, KT Rolster thể hiện đúng bộ mặt siêu đội tuyển khi vào thẳng chung kết LCK mùa Hè 2018 - Ảnh 2.

Smeb đã thể hiện một phong độ quá khủng khiếp khi mà KT cần anh nhất

Với đà tâm lý trong ván 1, KT thi đấu vô cùng tự tin và chủ động trong ván 2. Một thế trận không có quá nhiều pha giao tranh lớn nhưng KT đã kiểm soát toàn bộ trận đấu và kết thúc nó chỉ sau 30 phút thi đấu.

Chẳng còn SKT ngáng đường, KT Rolster thể hiện đúng bộ mặt siêu đội tuyển khi vào thẳng chung kết LCK mùa Hè 2018 - Ảnh 3.

MVP không có cách nào để chặn đứng sự thăng hoa của kt

Với chiến thắng 2-0 trước MVP, KT Rolster đã kết thúc giai đoạn vòng bảng ở vị trí số 1 và giành luôn tấm vé tới trận chung kết. Còn MVP, họ sẽ phải thi đấu vòng Thăng Hạng để giành quyền thi đấu LCK trong mùa giải tới.

Highlight KT vs MVP

Chẳng còn SKT ngáng đường, KT Rolster thể hiện đúng bộ mặt siêu đội tuyển khi vào thẳng chung kết LCK mùa Hè 2018 - Ảnh 5.

Bảng xếp hạng chung cuộc LCK mùa Hè 2018