Chán ngấy với chiêu trò lầy lội của đối thủ, nam thanh niên bỏ game giữa chừng ngay khi đang đấu giải

Thomas  - Theo Helino | 06/04/2019 02:30 PM

Chơi game kiểu này thì mất vui quá.

Chán ngấy với chiến thuật lầy lội từ đối thủ của mình, một game thủ Melee của Super Smash Bros đã đứng dậy bỏ chơi giữa chừng trong một giải đấu.

Cuối tuần trước, một giải đấu Super Smash Bros. đã được tổ chức tại Vancouver, Canada, và mang một cái tên mỹ miều là trận chiến BC. Thế nhưng mọi thứ diễn ra sau đó thì quả là một nỗi thất vọng.

Trong trận chung kết giữa Alejandro 'Chango' Gastelum và Chaucer 'Fauxhebro' Gilson, một điều bất ngờ đã xảy ra khi Fauxhebro đã rời khỏi sân khấu ngay khi trận đấu còn chưa kết thúc. Cụ thể, sau khi dẫn trước, Chango, người chơi Jigglypuff, bắt đầu chơi rất phòng thủ và ngừng tham gia mọi màn chiến đấu với Fauxhebro.

Chán ngấy với chiêu trò lầy lội của đối thủ, nam thanh niên bỏ game giữa chừng ngay khi đang đấu giải - Ảnh 1.

Chiến thuật tiêu cực của Chango khiến tất cả đều phải thất vọng

Nếu cứ tiếp tục chơi như thế Chango sẽ có được chiến thắng khi hết giờ. Đám đông người xem và các nhà bình luận đều la ó với chiến lược tiêu cực này của anh chàng. Và có vẻ như quá chán nản với kiểu chơi bị nhiều người cho là hèn hạ này, Fauxhebro đã bất ngờ đứng dậy, tuyên bố bỏ cuộc trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người. Chiến thắng thuộc về Chango trong sự ngỡ ngàng của nhiều người và những tiếng la ó, huýt sáo chỉ trích.

Đối với một trò chơi đã ra mắt từ rất lâu, những game thủ gần như đã biết tất cả các mánh khóe để có thể chiến thắng trong trò chơi này. Nhưng các trận đấu của Super Smash Bros.Melee thì vẫn chưa thấy có thay đổi gì đáng nói. Sự việc diễn ra trong trận chung kết cuối tuần vừa rồi có lẽ là điểm nhấn đáng chú ý nhất trong những trận chung kết Super Smash Bros thời gian gần đây.

Xem thêm:

game

game thủ