Chấn động tại Vòng Bảng CKTG 2018: RNG để thua đội tuyển được đánh giá là yếu nhất bảng

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 14/10/2018 04:00 PM

Mở màn ngày thi đấu thứ 5 của Vòng Bảng CKTG 2018, bất ngờ đã xảy ra khi ứng cử viên cho chức vô địch năm nay, RNG để thua trước đội tuyển được đánh giá là yếu nhất bảng B.

Cấm chọn

Chấn động tại Vòng Bảng CKTG 2018: RNG để thua đội tuyển được đánh giá là yếu nhất bảng - Ảnh 1.

Không cấm đi Kai’sa, Uzi có first pick ngay lựa chọn này cho mình trong khi VIT cũng có được Sion. Attilia gây ấn tượng ở vị trí xạ thủ với lựa chọn đầy đột biến là Draven, kết hợp cùng Thresh tạo thành bộ đôi tấn công mạnh mẽ ở đường dưới. Xiaohu lựa chọn Lissandra trong khi Karsa cũng có lựa chọn trứ danh là Leesin, ván đấu được hứa hẹn sẽ rất gay cấn và giao tranh liên tục.

Diễn biến

Chấn động tại Vòng Bảng CKTG 2018: RNG để thua đội tuyển được đánh giá là yếu nhất bảng - Ảnh 2.

Phút 4: Kikis có pha can thiệp ở đường dưới nhưng băng trụ thất bại khi Letme đã có dấu hiệu dịch chuyển xuống, rút khỏi giao tranh với lượng máu tối thiểu, Jactroll nằm xuống sau pha xử lý đẳng cấp từ Uzi, Chiến công đầu cho siêu xạ thủ!

Phút 6: Kikis can thiệp thành công ở đường trên hạ gục Letme, kết hợp với lợi thế về chỉ số lính cách biệt từ trước đó, VIT vượt lên dẫn trước về chỉ số vàng.

Phút 8: Liên tục là những tình huống di chuyển và đọc vị trí xuất sắc từ Karsa, lần lượt hạ gục hỗ trợ và người đi rừng của VIT trước khi có Rồng nguyên tố đầu tiên của trận đấu, tất cả bắt đầu sau pha can thiệp 5 người thất bại ở đường dưới của VIT.

Phút 14: Trao đổi những lợi thế khi xạ thủ của VIT cuối cùng cũng có cơ hội chuyển hoá nội tại thành công thì RNG đồng thời cũng có Trụ đầu tiên cùng Rồng nguyên tố thứ 2 cho mình. Karsa chủ động xuất hiện liên tục tại khu vực đường dưới.

Phút 17: Jactroll khởi động giao tranh với pha Tốc biến + Án Tử ấn tượng bắt thành công Karsa trong khi Uzivẫn còn cách quá xa khỏi giao tranh. Attila thoải mái xả sát thương và hạ gục Xiaohu trong một nốt nhạc. Vẫn quá cố gắng giao tranh, RNG mất thêm 2 thành viên đồng thời là 2 trụ đường giữa, xạ thủ của VIT mới đang là xạ thủ sáng nhất của trận đấu tới thời điểm này cùng KDA 4/0/1, gấp 5 lần Uzi!

Chấn động tại Vòng Bảng CKTG 2018: RNG để thua đội tuyển được đánh giá là yếu nhất bảng - Ảnh 3.

Phút 28: Sau một thời gian dài chậm rãi về lối chơi từ cả 2 đội tuyển khi mà VIT vẫn duy trì lợi thế về vàng và liên tục chủ động ăn Baron nhưng chưa thành công thì lại là Jactroll với cú Án tử chí mạng, 2 lần liên tiếp kéo trúng Xiaohu, phá vỡ hoàn toàn đội hình của RNG, buộc tuyển thủ này phải bắt đầu giao tranh trong thế bất lợi. Mất đi 3 thành viên, RNG bất lực nhìn VIT có cho mình Baron đầu tiên của trận đấu!

Phút 32: Lại là Jactroll với những cú kéo chí tử, và Xiaohu tiếp tục bị kéo trúng rồi nằm xuống, nhưng Karsamới là nạn nhân đầu tiên, VIT vượt qua RNG như một phép màu!

Chấn động tại Vòng Bảng CKTG 2018: RNG để thua đội tuyển được đánh giá là yếu nhất bảng - Ảnh 4.

Highlight

Chấn động tại Vòng Bảng CKTG 2018: RNG để thua đội tuyển được đánh giá là yếu nhất bảng