Chán đánh nhau, Kratos đổi nghề làm người mẫu Tạp chí sức khỏe dạy cách trở thành "Người cha mẫu mực"

Mãi yêu Nga  - Theo Helino | 11/04/2019 11:59 PM

Vừa mới đây God of War 4 đã chiến thắng rực rỡ tại lễ trao giải của Viện Hàn lâm Điện Ảnh Anh quốc, Những có một điều thú vị hơn nữa là Ông bố Kratos đã xuất hiện trên trang bìa tạp chí Men's Health của Singapore để dạy những người đàn ông làm sao để trở thành "Người cha tuyệt vời"

Chủ đề God of War đang được hâm nóng lại khi liên tục giành những giải thưởng lớn tại lễ trao giải BAFTA Awards(Viện Hàn lâm Điện Ảnh Anh quốc) khiến đạo diễn Cory Barlog phải thốt lên "kinh ngạc, choáng ngợp và sợ hãi". Nhưng, một trong những thành tựu hài hước nhất mà God of War đã đạt được cho đến nay là bản thân vị thần Kratos đã xuất hiện trên trang bìa của tạp chí đàn ông Men's Health của Singapore.

Men’s Health là một tạp chí xoay quanh sức khỏe và hạnh phúc của đàn ông, nơi mà bạn sẽ thường thấy rất nhiều ngôi sao Hollywood với thân hình nóng bỏng trên trang bìa, vì vậy thật sự rất lạ  kì khi thấy ông bố Kratos ở đó - Nhà xuất bản Singapore thực sự biết cách giữ cho mọi thứ thú vị và thoát khỏi những sự nhàm chán.  Lần này có vẻ như Tạp chí hứa hẹn sẽ cho đàn ông ở khắp mọi nơi thấy làm thế nào họ có thể trở thành một người cha tuyệt đỉnh.

Chán đánh nhau, Kratos đổi nghề làm người mẫu Tạp chí sức khỏe dạy cách trở thành Người cha mẫu mực - Ảnh 1.

Kratos ngầu lòi khi làm mẫu trên trang bìa

Thật sự thì tôi không thể thoát khỏi suy nghĩ rằng trông Kratos như một quả núi vạm vỡ, không phải là người nên "đụng chạm" ở bất kì đâu nếu ko muốn bị đấm không trượt phát nào, à nhầm đấm phát ngáp luôn còn gì...

Với bắp tay to hơn cả quả dừa, chắc nịch và bộ râu rậm rạp như thể vừa từ đảo hoang trở về, Kratos là hình mẫu "người đàn ông lý tưởng" đối với nhiều người.

Các phần game God of War chưa bao giờ kể thực sự chi tiết về kế hoạch tập luyện của Kratos. Có phải anh ta chỉ đi lang thang trong rừng và xé cây cối làm đôi? Có phải anh ta ép những ngọn núi thành một hạt bụi? Anh ấy có tham dự lớp yoga nào mà chúng ta không biết về nó không? Đúng là một bí ẩn khó giải đáp.

Rất may, Tạp chí Health Singapore đã phát hành một ấn bản vén màn về việc làm thế nào chính xác một người có thể có được danh hiệu "người cha tối thượng", được hoàn thiện bởi chính Ghost of Sparta. Cảm ơn người dùng Reddit niohd Daily đã phát hiện và chia sẻ viên ngọc quý giá này.

Xem thêm:

kratos

god of wars