Chán bán gear, Razer ra mắt cả Game Store chuyên bán game giảm giá

Bắp  - Theo Helino | 08/04/2018 0:00 AM

Mới đây Razer đã cho ra mắt Razer Game Store, một nền tảng 'bán game' cung cấp nhiều ưu đãi giảm giá cho game thủ nếu họ muốn mua các trò chơi.

Razer là cái tên quá nổi tiếng trong giới game thủ được biết đến như là “ngôi nhà” của các thiết bị gaming gear dành cho PC với điểm đặc trưng là Chroma RGB, họ cũng đóng vai nhà tài trợ cho nhiều giải đấu eSport. Khá bất ngờ khi vừa mới đây Razer đã cho ra mắt Razer Game Store, một nền tảng 'bán game' cung cấp nhiều ưu đãi giảm giá cho game thủ nếu họ muốn mua các trò chơi.

Chán bán gear, Razer ra mắt cả Game Store chuyên bán game giảm giá

Razer Game Store sẽ cung cấp cho bạn cả key Steam và Uplay nếu bạn muốn mua game trên đó, ngoài ra còn vô vàn ưu đãi nữa không chỉ là giảm giá game thôi đâu. Thành viên zVault có thể kiếm được zSilver qua mọi đơn thanh toán, và kiếm được bonus zSilver nếu thanh toán bằng zGold. Với bất cứ phương thức thanh toán nào, khi người chơi mua game từ Razer Game Store, họ sẽ nhận được ưu đãi giảm giá cực kỳ hấp dẫn, ngoài ra còn có nhiều voucher cho những thiết bị gaming của Razer như chuột, bàn phím và nhiều đặc quyền khác.

Chán bán gear, Razer ra mắt cả Game Store chuyên bán game giảm giá

Razer Game Store ra mắt và được phát hành nội địa ở bốn quốc gia: Mỹ, Anh, Đức và Pháp, mỗi quốc gia sẽ có nội dung riêng, trợ giá, phương thức thanh toán và hỗ trợ khách hàng cũng sẽ khác nhau. Đối với các nước châu Âu, Razer Game Store hỗ trợ phiên bản tiếng Anh và đơn vị tiền tệ là đồng Euro. Các quốc gia khác có thể thanh toán thông qua đồng đô-la Mỹ.

Chán bán gear, Razer ra mắt cả Game Store chuyên bán game giảm giá

Hỗ trợ các danh mục game cả trên Steam hay Uplay, Razer Game Store sẽ là một danh sách dài sự xuất hiện của các nhà phát triển như Ubisoft, Bandai Namco, Deep Silver, Bethesda, và vô số nhà phát triển khác. Các tựa game sắp ra mắt cũng sẽ được bày bán trên RGS vào năm nay như “Pillars of Eternity II: Deadfire” hay “The Crew 2”. Ubisoft hoàn toàn hỗ trợ RGS, bên cạnh đó Bethesda còn giảm giá lên tới 75% cho các tựa game của họ được bán trên Store.

Chán bán gear, Razer ra mắt cả Game Store chuyên bán game giảm giá

Để giữ vững lập trường “game tốt, giá tốt”, hằng tuần, Razer Exclusives sẽ xoay tua và giảm giá cũng như có những phần thưởng hấp dẫn dành cho 4 game hot nhất hiện nay và tuần này là: “Far Cry 5”, “Assassin’s Creed: Origins”, “Wolfenstein II: The New Colossus”, và “Ni no Kuni II: Revenant Kingdom”. Không chỉ những tựa game này giảm giá tới 50%, đi kèm với hóa đơn bạn thanh toán còn có nhiều RGS voucher lên tới 15$, gấp đôi lượng zSilver bạn kiếm được và thậm chí là voucher 10$ cho những sản phẩm thiết bị gaming sắp ra mắt của Razer.

Những game online này tuy sẽ mất tiền mua, song đảm bảo bạn sẽ không tiếc một chút nào