Chả ở đâu có đại gia tốt bụng như thế này: Bỏ tiền bạc và tâm huyết kéo anh em đi phụ bản khó

Doãn Ca  - Theo Helino | 29/11/2018 07:00 PM

Đúng là phải hên lắm mới vào được server có những anh đại gia sống tốt với bằng hữu như thế này, tấm gương đáng để học hỏi.

Vượt Đông Doanh là một hoạt động PvE rất khó trong Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh, khó đến mức mà ở chương 8 (chương cao nhất hiện nay), ngay cả các VIP cũng toát mồ hôi mới qua được. Vậy thì liệu có cửa nào cho 500 anh em dân cày hoàn thành được thử thách này hay không? Rất may là có, khi mà trong game xuất hiện những anh đại gia tốt bụng như CanQuet - một game thủ có lẽ đã chẳng còn xa lạ đối với nhiều fan dòng game thẻ tướng chiến thuật hiện nay.

Chả ở đâu có đại gia tốt bụng như thế này: Bỏ tiền bạc và tâm huyết kéo anh em đi phụ bản khó - Ảnh 1.

Từng vang danh ở nhiều tựa game khác nhờ khả năng bạo chi khủng khiếp, CanQuet tiếp tục khuấy đảo cộng đồng người chơi Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh khi chính thức cán mốc VIP Hào (vượt qua VIP 15). Ước tính sơ sơ thì anh chàng đã bỏ ra hàng trăm triệu để sở hữu đội hình bất khả chiến bại như hiện nay.

Chả ở đâu có đại gia tốt bụng như thế này: Bỏ tiền bạc và tâm huyết kéo anh em đi phụ bản khó - Ảnh 2.

Thế nhưng, đó lại không phải là thứ khiến người khác ấn tượng về CanQuet. Dù nạp tiền nhiều, chiến thắng nhiều nhưng để các bằng hữu nể phục thì phải nhắc tới tình nghĩa, việc đối nhân xử thế khi chơi game là như thế nào cơ. Và CanQuet, may thay, lại là một người chơi rất tốt bụng, được nhiều game thủ ví với Độc Hành Hiệp vì sự trượng nghĩa hiếm thấy.

Chả ở đâu có đại gia tốt bụng như thế này: Bỏ tiền bạc và tâm huyết kéo anh em đi phụ bản khó - Ảnh 3.
Chả ở đâu có đại gia tốt bụng như thế này: Bỏ tiền bạc và tâm huyết kéo anh em đi phụ bản khó - Ảnh 4.

Anh chàng sẵn sàng bỏ tiền bạc và tâm huyết để kéo anh em lực chiến thấp vượt Đông Doanh. Và nên nhớ, mỗi người chơi chỉ có 2 lượt đi Đông Doanh/ngày. Không màng tới các phần thưởng tại chương cao để giúp người chơi khác chiếm đánh các địch thủ mạnh là một điều rất đáng quý. Đặc biệt, khi đó là một người chơi có lực chiến cao nhất toàn server thì mọi chuyện lại càng ấn tượng hơn.

Chả ở đâu có đại gia tốt bụng như thế này: Bỏ tiền bạc và tâm huyết kéo anh em đi phụ bản khó - Ảnh 5.

Không phải tự nhiên mà họ ví CanQuet như gã Độc Hành Hiệp, chuyên làm việc trượng nghĩa, giúp đỡ kẻ yếu mà không nề hà gian khổ. Phép so sánh này rất thú vị bởi trên thực tế, ở nhiều tựa game online, chuyện siêu VIP "gánh" cả server như thế này rất hiếm gặp.

Chả ở đâu có đại gia tốt bụng như thế này: Bỏ tiền bạc và tâm huyết kéo anh em đi phụ bản khó - Ảnh 6.

Sau khi biết Top 1 S9 tốt với anh em trong server như thế, nhiều người chơi cũng đăng đàn kêu gọi Top 1 server mình đứng ra giúp đỡ anh em vượt Đông Doanh. Rất nhanh chóng, nó tạo thành một trào lưu trong Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh, khi mà các VIP cao đồng loạt ra tay giúp đỡ cộng đồng cùng vượt Đông Doanh.

Chả ở đâu có đại gia tốt bụng như thế này: Bỏ tiền bạc và tâm huyết kéo anh em đi phụ bản khó - Ảnh 7.

Mặc dù vẫn có một số VIP không đáp ứng công việc từ thiện này bởi dù sao, người tốt như CanQuet là không nhiều. Thế nhưng, tấm gương của anh chàng đã cho chúng ta thấy một lối chơi rất đẹp, tấm gương để nhiều người chơi khác phải noi theo.

Một số Giftcode chung cho tân thủ:

wx160982bk

bp341489za

jn251528wx

Tải game tại: gianghohkl.vn/taigame

Event loan tin Update nhận Code: http://bit.ly/2E00y5m