Cha đẻ của No Man's Sky giới thiệu game phiêu lưu mới siêu hấp dẫn

Andrew Anh  - Theo Helino | 08/12/2018 11:38 PM

Tựa game The Last Campfire là một cuộc hành trình, một câu chuyện về đám trò tàn còn sót lại ở một nơi đầy khó khăn, tìm kiếm những ý nghĩa và một con đường về nhà.

Từng bị cả thế giới ruồng bỏ, nhưng với những nỗ lực và cố gắng liên tục của mình, Hello Games – nhà phát triển của No Man’s Sky đã đưa tựa game của họ trở lại thời hoàng kim của mình bằng những bản cập nhật rất tuyệt vời. Và hôm nay, Hello Games tiếp tục công bố một tựa game mới với tên gọi – The Last Campfire.

Cha đẻ của No Mans Sky giới thiệu game phiêu lưu mới siêu hấp dẫn - Ảnh 1.

Sean Murray, đồng sáng lập của Hello Games, đã phát biểu với giới báo chí hôm nay: “Tựa game The Last Campfire là một cuộc hành trình, một câu chuyện về đám trò tàn còn sót lại ở một nơi đầy khó khăn, tìm kiếm những ý nghĩa và một con đường về nhà. Chúng ta sẽ cùng khám phá một vùng đất hoang sơ chứa đựng những câu chuyện cổ bị thất lạc, những sinh vật kì lạ và những tàn tích bí ẩn”.

The Last Campfire - Official Reveal Trailer

Trailer của tựa game cho người chơi thấy một khung cảnh với phần đồ họa rất đáng yêu và dễ thương, khác hoàn toàn với sự rộng lớn và bao la như của No Man’s Sky. Murray nói thêm rằng họ gọi đây là một “tựa phim ngắn của Hello Games”, giống như các tựa phim ngắn của Pixar Short. Ông nói: “Giống như các bộ phim ngắn của Pixar Short, đât là cách để thúc đẩy sự sáng tạo và tiếp nhận những ý kiến mới trong studio. Chúng tôi bắt đầy bằng cách tạo ra Joe Danger, trước khi làm No Man’s Sky, và chúng tôi muốn lan tỏa thành công của mình để trao cho những người khác cơ hội để phát triển và làm được những điều tương tự.”

Cha đẻ của No Mans Sky giới thiệu game phiêu lưu mới siêu hấp dẫn - Ảnh 3.

Hiên tại vẫn chưa có thông tin về ngày phát hành hay nền tảng của tựa game đó, tuy nhiên bạn có thể lưu lại tựa game này trên Steam nếu bạn muốn để cập nhật thêm thông tin về Hello