CEO của T-Series cầu xin sự ủng hộ, Pewdiepie hả hê cho rằng đó là dấu hiệu của sự tuyệt vọng

Mặt Trứng  - Theo Helino | 07/03/2019 02:00 PM

Cuộc chiến Pewdiepie và T-Series lại bắt đầu xuất hiện một chiều hướng mới.

Khi cuộc đua giữa Felix ‘PewDiePie Mạnh Kjellberg và T-Series tiếp tục ngày càng căng thẳng, một diễn biến mới đã bất ngờ xảy ra. Một bên đã phải cầu xin sự giúp đỡ từ phía cộng đồng, nhưng thay vì là Pewdiepie như mọi khi, nhân vật lần này lại là CEO của T-Series.

Cụ thể, Bhushan Kumar, chủ tịch và giám đốc điều hành của Super Cassettes Industries Limited, hay còn gọi là T-Series, đã tweet một video vào ngày 6 tháng 3 như một phần trong nỗ lực giúp T-Series vượt qua PewDiePie - kênh Youtube đang giữ ngôi vương trên Youtube. Đáng chú ý, đoạn video chủ yếu tập trung sự chú ý vào người Ấn Độ với thông điệp "làm cho đất nước giành chiến thắng".

CEO của T-Series cầu xin sự ủng hộ, Pewdiepie hả hê cho rằng đó là dấu hiệu của sự tuyệt vọng - Ảnh 1.

Đoạn Tweet cầu xin sự giúp đỡ của CEO T-Series

Nội dung đoạn Tweet của Bhushan Kumar:

"Có một kênh Youtube Ấn Độ đang trên đường trở thành số một thế giới. Chúng tôi đã phải nỗ lực rất nhiều để đi xa đến mức này, để biến giấc mơ của cha tôi thành hiện thực. Đó là lý do mà tôi bắt đầu lập ra T-Series"

"Ngày hôm nay, nó thuộc về các bạn, nó là tài sản của cả quốc gia" Kumar tiếp tục "Đây là thời khắc lịch sử đối với tất cả mọi người, vì vậy, hãy cùng nhau subscribe cho kênh Youtube của T-Series và khiến Ấn Độ tự hào nào".

Tất nhiên, lời khẩn cầu này không chỉ nhận được sự chú ý của người Ấn Độ mà còn được cả Pewdiepie chú ý tới nữa. Ngay lập tức, anh chàng này đã đăng tải một dòng trạng thái tỏ rõ sự hả hê. Suy cho cùng thì cũng dễ hiểu cho tâm trạng của Pewdiepie, khi mà từ trước tới nay, người cầu xin sự giúp đỡ toàn là anh chàng này, trong khi Pewdiepie chỉ giữ trạng thái im lặng và gây sức ép.

"Đó là một chiến thuật tuyệt vọng" - Pewdiepie khá tự tin

CEO của T-Series cầu xin sự ủng hộ, Pewdiepie hả hê cho rằng đó là dấu hiệu của sự tuyệt vọng - Ảnh 2.

Pewdiepie có vẻ khá hả hê trước viễn cảnh đối thủ phải cầu xin

Có khá đông người dùng Twitter hay các fan hâm mộ của Pewdiepie tỏ ra vui mừng trước tín hiệu này. Một số thậm chí còn cho rằng "Chúng ta đã buộc họ phải cầu xin, chúng ta đã buộc một tập đoàn khổng lồ với hàng ngàn công nhân phải cầu xin sự giúp đỡ. Một thành tích đáng kinh ngạc. Thật lòng mà nói thì điều này còn khiến tôi vui hơn là chúng ta vẫn đang ở vị trí số một".

Pewdiepie hiện vẫn đang giữ vững vị thế số một của mình với khoảng cách lên tới hơn 56.000 lượt subscribers. Dù rằng vẫn chưa biết ngôi vị này còn giữ vững được bao lâu, khi mà sức tiến của T-Series vẫn là cực kỳ mãnh liệt, nhưng chắc chắn nó không còn thần tốc như trước, và chính điều đó đã khiến cho CEO của T-Series buộc phải khẩn cầu sự giúp đỡ từ phía cộng đồng Ấn Độ.

Ép được đối thủ phải cầu khẩn sự giúp đỡ đã có thể coi là thành công lớn của Pewdiepie, và xem ra anh chàng đang tương đối hả hê vì điều này.