Cấu hình chơi "PUBG phiên bản thần thánh": siêu nhẹ, PC đời Tống cũng chiến tốt

Nga0Du  - Theo Helino | 12/10/2018 04:14 PM

Một tin vui là cấu hình của Zeus’ Battlegrounds cực kỳ nhẹ nhàng; hầu như mọi dòng máy phổ thông hiện nay đều có thể chơi tốt.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, vào ngày 10/10 vừa qua, tựa game được mệnh danh là "PUBG phiên bản thần thánh" - Zeus’ Battlegrounds đã mở cửa miễn phí trên Steam. Như vậy chỉ với một tài khoản Steam bất kỳ, bạn hoàn toàn có thể tải và trải nghiệm ngay trò chơi này. Không những vậy, một tin vui khác là cấu hình của Zeus’ Battlegrounds cực kỳ nhẹ nhàng; hầu như mọi dòng máy phổ thông hiện nay đều có thể chơi tốt.

Cấu hình chơi PUBG phiên bản thần thánh: siêu nhẹ, PC đời Tống cũng chiến tốt - Ảnh 1.

Cấu hình tối thiểu của Zeus’ Battlegrounds

CPU: 2 GHz Dual-Core 64-bit 

Ram: 6 GB 

Card đồ họa: Nvidia GTX 660 

DirectX: Version 11

Dung lượng: 15 GB

Cấu hình đề nghị

CPU: 2.5 GHz Quad-Core 64-bit 

Ram: 8 GB 

Card đồ họa: Nvidia GTX 770 with 2+ GB Video RAM

DirectX: Version 11

Dung lượng: 20 GB 

Cấu hình chơi PUBG phiên bản thần thánh: siêu nhẹ, PC đời Tống cũng chiến tốt - Ảnh 2.

Trong Zeus’ Battlegrounds, bạn sẽ được tham gia vào những trận chiến hỗn loạn toàn những "Á Thần" quyền năng. Nhiệm vụ cũng người chơi vẫn như mọi khi là trở thành kẻ sống cuối cùng trong số 100 đối thủ tham gia trận chiến trên đỉnh Olympus.

Thực tế thì các quyền năng này được chúng ta 'nhặt' trên đường đi và có khá nhiều khả năng ấn tượng bao gồm cả dùng lửa, nước, sấm sét... Bên cạnh đó thì Zeus’ Battlegrounds cũng cung cấp nhiều loại vũ khí mạnh mẽ từ cận chiến cho tới bắn xa như kiếm, rìu, cung, nỏ...

Cấu hình chơi PUBG phiên bản thần thánh: siêu nhẹ, PC đời Tống cũng chiến tốt - Ảnh 3.

Nhìn chung các trận chiến trong Zeus’ Battlegrounds vô cùng ấn tượng, đậm chất hành động và sẽ khiến cho game thủ không thể nào mà rời khỏi ghế nổi. Hầu hết phần chiến đấu đều là cận chiến song đôi khi sẽ phải canh chừng kẻ địch ở xa 'tỉa' đến bằng cung hay bằng phép.

Để tải tựa game này, các bạn hãy truy cập tại đây.