Cat Shooter – Một trải nghiệm mới cho dòng game phi thuyền trên mobile

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/05/2017 05:09 PM

Cat Shooter được xây dựng với thể loại bắn phi thuyền quen thuộc nhưng trò chơi lại mang tới nhiều điểm thú vị riêng biệt.

Người Việt làm game đã từ lâu không còn là điều gì quá mới lạ đối với cộng đồng game thủ nước nhà. Kể từ sau thành công Flappy Bird của Nguyễn Hà Đông, chúng ta đã đón chào thêm được nhiều thành viên, gương mặt mới và có tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới hơn bao giờ hết. Mới đây nhất, Eternalsquad Studio - một cái tên còn khá mới mẻ đã tham gia vào thị trường game với sản phẩm đầu tay mang tên Cat Shooter.

Cat Shooter – Một trải nghiệm mới cho dòng game phi thuyền trên mobile

Cat Shooter được xây dựng với một cốt truyện khá độc đáo về cuộc chiến giữa mèo và chuột. Khi mà lúc này loài chuột được biết đến như một tổ chức cực kỳ nguy hiểm nhất ngoài vũ trụ, bọn chúng với số lượng cực đông và vô cùng hung hãn đã đánh chiếm và phá hủy vô số những hành tinh bên ngoài vũ trụ lập lên một đế chế cho loài chuột, cũng đã có rất nhiều tổ chức đứng lên chống lại bọn chúng nhưng đều thất bại.

Ngay lúc này tại thời điểm đó một tổ chức siêu anh hùng Cat được lập ra như để khắc chế lại bọn chúng. Người chơi sẽ hóa thân vào siêu anh hùng Cat được trang bị những phi thuyền,vũ khí tối tân nhất nhằm chống lại lũ chuột khủng bố kia.

Cat Shooter – Một trải nghiệm mới cho dòng game phi thuyền trên mobile

Chắc hẳn không ai còn xa lạ gì với dòng game bắn phi thuyềnCat Shooter cũng không có nhiều khác biệt. Với thao tác của bạn là nhấn vào điện thoại và trượt ngón tay di chuyển qua lại, lúc này mục tiêu chính của bạn là vừa bắn để tiêu diệt kẻ địch vừa né tránh những đợt tấn công của chúng. Vũ khí của bạn là những khẩu súng tự động khai hỏa với những luồng đạn đa dạng , tên lửa với sức sát thương cực kỳ lớn cùng với các loại phi thuyền đầy màu sắc.

Cuối những mỗi màn chơi bạn sẽ phải đối đầu với một con Boss cực khủng với độ khó tăng dần, bạn sẽ phải rất vất vả để có thể tiêu diệt được chúng và khi hoàn thanh nhiệm vụ sẽ luôn có những phần thưởng in-game hấp dẫn giành đến cho các bạn

Cat Shooter – Một trải nghiệm mới cho dòng game phi thuyền trên mobile

Một ưu điểm không thể không nhắc đến trong Cat Shooter đó là hệ thống uprate giúp tăng sát thương sẽ hỗ trợ người chơi rất tốt trong việc chinh phục từng màn chơi. Bên cạnh đó giao diện của trò chơi cho thấy được sự đầu tư sáng tạo về mặt đồ họa và lối chơi hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những pha bay lượn và bắn phá nghẹt thở.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: Android