Captain Marvel xuất hiện và 5 giả thuyết điên rồ nhất mà các fan đặt ra cho Avengers: Infinity War

SuperTom  - Theo Helino | 16/04/2018 10:11 AM

Chỉ còn hơn một tuần nữa thôi, bom tấn Avengers: Infinity War được đón chờ nhất năm 2018 sẽ được công chiếu. Từng chi tiết nhỏ mỗi TV spots, mỗi trailer đều các fan bóc tách và đưa ra những giả thuyết rất độc đáo, thậm chí là điên rồ. Nhưng, biết đâu đấy, một trong số chúng có thể trở thành sự thật?

Captain Marvel xuất hiện


Captain Marvel xuất hiện

Captain Marvel xuất hiện

Phim riêng của Captain Marvel dự kiến được khởi chiếu ngày 03/09/2019 và lấy bối cảnh những năm 80. Điều này khiến fan đặt ra rất nhiều câu hỏi về việc cô đã ở đâu khi Trái Đất bị đe dọa bởi Loki hay Ultron.

Giả thuyết Captain Marvel xuất hiện ngay trong phần phim Infinity War đã trở nên khá phổ biến trong cộng đồng fan nhưng dàn cast chính thức không hề xuất hiện Brie Larson. Liệu sẽ có một cuộc ‘đổ bộ’ bất ngờ của nữ anh hùng xinh đẹp này đến Trái Đất và giải đáp mọi thắc mắc trên?

Sự xuất hiện của Captain America mới


Sự xuất hiện của Captain America mới

Sự xuất hiện của Captain America mới

Trong thế giới comics, Captain America đã không ít lần hi sinh và chiếc khiên đã phải tìm chủ mới. Hơn nữa, danh tính của Steve Roger trong Infinity War sẽ là Nomad nên việc một ‘Đội trưởng Mỹ’ mới xuất hiện ngay trong bom tấn tới đây là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Trong thế giới comics, Steve Roger đã từng trao lại chiếc khiên vibranium của mình cho Winter Soldier và Falcon.

Một vài nhân vật phản diện cũ sẽ xuất hiện


Một vài nhân vật phản diện cũ sẽ xuất hiện

Một vài nhân vật phản diện cũ sẽ xuất hiện

Marvel thường xuyên bị chỉ trích bởi thiếu đi những kẻ phản diện đủ mạnh và độc ác. Hon nữa, một số nhân vật phản diện còn được xây dựng khá hài hước. Nhưng với Soul Stone, biết đâu đó, Thanos sẽ hồi sinh những tên phản diện cũ để phục tùng sứ mệnh cân bằng vũ trụ của hắn.

Những Red Skull, Ronan hay Ultron kết hợp với Black Order chắc chắn sẽ tạo nên một sức mạnh ghê gớm cho binh đoàn của tên Mad Titan.

Loki hi sinh thân mình cứu Thor


Loki hi sinh thân mình cứu Thor

Loki hi sinh thân mình cứu Thor

Loki của Tom Hiddleston luôn được xem như một trong những vai phản diện hay nhất của làng điện ảnh Thế giới. Sức hút của Loki đến từ sự bí ẩn của nhân vật này. Hắn luôn rất xảo quyệt và tham vọng, đôi khi hành xử tàn nhẫn với chính người cha, người anh của mình. Nhưng đôi khi người ta lại thấy một Loki rất khác: Dễ mềm lòng, trượng nghĩa.

Trong bom tấn Thor: Ragnarok, Loki đã sắm vai người anh hùng của Asgard khi cứu sống vô số sinh mạng. Loki đang dần chuyển hóa bản thân từ một kẻ phản diện thành một người hùng và đỉnh điểm của nó sẽ là ở Infinity War, khi anh hi sinh thân mình để chuộc lại những lỗi lầm cũ và cứu Thor?

Hulk hi sinh


Loki hi sinh thân mình cứu Thor

Loki hi sinh thân mình cứu Thor

Do hãng Universal nắm bản quyền phát hành những phim riêng về Hulk nên Marvel không thể khai thác nhiều về nhân vật này. Trước đó, trong sự kiện D23 của Marvel, Mark Ruffalo đã chia sẻ: ‘Sẽ không bao giờ có một bộ phim riêng về Hulk do tôi thủ vai bởi Universal nắm bản quyền các bộ phim riêng về Hulk. Và vì lý do nào đó, Universal không muốn hợp tác với Marvel.’

Anh nói thêm: ‘Tôi cảm thấy rằng mình chỉ còn hai hoặc ba năm nữa trước khi quá già cho vai người khổng lồ xanh’. Những tuyên bố này cho thấy cái kết cho Hulk ở MCU đang đến rất gần dù vai diễn của Mark Ruffalo luôn được đánh giá cao.