Cập nhật tháng 9 của Đột Kích - Nơi parkour lên ngôi

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/09/2017 03:45 PM

Đột Kích
11/02/2008 NCB: VTC Game NPH:

BCN 1263 dự kiến sẽ đến tay game thủ Đột Kích vào rạng sáng ngày 13/09.

Chính xác là như vậy, thử tưởng tượng 1 chiếc xẻng quân dụng long lanh với phong cách Bumblee Bee - Shovel Born Beast Noble Gold được mang đi parkour trong Căn cứ Hải quân thì sẽ thế nào?

Shovel Born Beast Noble Gold

Như các bạn đã biết, từ trước đến nay với các dòng cận chiến được ưa chuộng của thì shovel (xẻng) luôn chiếm một vị trí rất cao trong số đó. Bởi lẽ, phương thức tấn công của của xẻng có tốc độ vừa phải, không quá nhanh cũng không hề chậm mà tầm sát thương của nó lại lớn và khó lường vô cùng.

Cập nhật tháng 9 của Đột Kích - Nơi parkour lên ngôi

Shovel có hai kiểu tấn công chính bao gồm tấn công chuột trái với đường chém chéo, kiểu tấn công này tuy cho tốc độ khá nhanh nhưng phải từ 2-4 lần chém mới đủ sức hạ sát 1 đối thủ có 100HP.

Trái lại, kiểu tấn công đặc biệt, dù tốc độ có phần chậm hơn so với tấn công chuột trái, bù lại đường chém vòng cung cùng tầm sát thương lớn khiến bạn có thể hạ sát đến tối đa 4 đối thủ 1 lúc chỉ bằng 1 lần tấn công.

Cập nhật tháng 9 của Đột Kích - Nơi parkour lên ngôi

Shovel Born Beast Noble Gold

Với xẻng thông thường đã là như vậy trong khi Shovel Born Beast Noble Gold còn được bổ sung lớn skin Bumblee Bee hệt như nhân vật trong phim Transformers làm cho người sử dụng thêm hưng phấn rất nhiều. Vẻ ngoài quý tộc, đẹp long lanh, làm gì có ai không tự hào về "vẻ đẹp trai" của người sở hữu khi cầm nó trên tay chứ.

M4A1 Born Beast Noble Gold

Rifle "anh em cùng cha khác ông nội" với M4A1 Born Beast thực chất chỉ là hoán đổi về màu sơn cũng như không được trang bị các hiệu ứng quyền lợi VIP như "người anh" M4A1-Born Beast.

Cập nhật tháng 9 của Đột Kích - Nơi parkour lên ngôi

Ngoài ra, M4A1-Born Beast Noble Gold gần như không có điểm khác biệt và điều này cũng khiến cho người sở hữu khá yên tâm về tính năng của nó. Với trải nghiệm của BQT Đột Kích, chúng tôi rút ra một số nhận xét như sau:

1. M4A1 Born Beast Noble Gold (M4A1 BBNG) sấy khá ổn định, người sử dụng ghìm tâm dễ dàng.

2. Tốc độ thay đạn và tấn công đặc biệt của M4A1 BBNG được bảo toàn nguyên vẹn như phiên bản VIP.

Cập nhật tháng 9 của Đột Kích - Nơi parkour lên ngôi

Review M4A1 Born Best Noble Gold

Map Zombie "Căn Cứ Hải Quân"

Căn Cứ Hải Quân là một map "động" đặc biệt chứ không phải map "tĩnh" như hầu hết các map còn lại của Đột Kích. Cũng khá hiếm map zombie có diện tích lớn với nhiều tầng lớp như nó.

Cập nhật tháng 9 của Đột Kích - Nơi parkour lên ngôi

Bản chất map mô phỏng một căn cứ Hải quân (nửa map) và khi con tàu quân sự về cập cảng, nửa map còn lại sẽ được kết nối để tạo nên một map rất rộng rãi. Nhờ đặc điểm rộng rãi, nhiều tầng lớp này mà có lẽ, sắp tới có thể nó còn được dân ghiền parkour Zombie yêu thích hơn cả Hoàng lăng.

Một điểm khác lạ nữa của map nhưng lại tương đối giống thực chiến ở chỗ, map có trang bị thêm một ụ súng Gatling Gun, điều vốn chỉ xuất hiện trong chế độ AI là chính.

Cập nhật tháng 9 của Đột Kích - Nơi parkour lên ngôi

Trải nghiệm Căn Cứ Hải Quân ở server Trung Quốc

Nhìn chung, update 1263 - Đẳng cấp quý tộc có rất nhiều điểm nhấn nhưng 3 yếu tố nói trên là thứ chúng tôi khuyến khích tối đa game thủ nên trải nghiệm. Chúc các bạn sớm sở hữu set Born Beast Noble Gold với M4A1 và Shovel cũng như thành thạo parkour tại Căn cứ hải quân.

BCN 1263 dự kiến sẽ đến tay game thủ Đột Kích vào rạng sáng ngày 13/09, các bạn hãy chờ đón nhé.

Thông tin chi tiết về Đột Kích xem tại:

• Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn/

• Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc/