Cặp đôi trong Gun Gun Mobile hóa ra là gia đình có 2 con ngoài đời, game quốc dân dành cho mọi nhà là đây chứ đâu

Pằng chíu  - Theo Helino | 18/04/2019 04:34 PM

Gun Gun Mobile
09/04/2019 NCB: SohaGame NPH:

Quả nhiên với gameplay cực kì dễ chơi và thiết kế nhân vật siêu “kute”, Gun Gun Mobile nhanh chóng trở thành tựa game dành cho mọi nhà, từ học sinh, sinh viên cho đến các ông bố công sở và những bà mẹ bỉm sữa.

Trong sự kiện "Cặp Đôi Xạ Thủ" mới đây được tổ chức bởi Gun Gun Mobile, ngoài việc xuất hiện nhiều cặp đôi trai xinh gái đẹp, nam thanh nữ tú ra thì những người chơi có gia đình cũng được dịp "khoe" người bạn đời của mình với các thành viên trong group. Đặc biệt nhất có lẽ phải kể đến gia đình xinh xắn của "ThủyMin" và "TuấnMing" cùng bé Min đang thu hút được sự quan tâm của cộng đồng.

Cặp đôi trong Gun Gun Mobile hóa ra là gia đình có 2 con ngoài đời, game quốc dân dành cho mọi nhà là đây chứ đâu - Ảnh 1.

Cả gia đình cùng "lên sóng" Gun Gun Mobile trong sự kiện "Cặp Đôi Xạ Thủ"

Một điểm đặc biệt nữa của gia đình này khi tham gia Gun Gun Mobile chính là tuyên ngôn độc đáo của họ. Nếu như các cặp đôi khác mang tới tuyên ngôn theo kiểu: "San bằng tất cả", "Trở thành Top 1 server", "Bắn không trượt phát nào"… thì tuyên ngôn của "ThủyMin" và "TuấnMing" lại là "Sống cùng nhau đến đầu bạc răng long và nuôi dạy Min và em của Min khôn lớn." Đó chính là tình cảm gia đình của những cặp vợ chồng tiêu biểu trong Gun Gun Mobile.

Cặp đôi trong Gun Gun Mobile hóa ra là gia đình có 2 con ngoài đời, game quốc dân dành cho mọi nhà là đây chứ đâu - Ảnh 2.

Hình ảnh của cặp vợ chồng "ThủyMin" và "TuấnMing" trong Gun Gun Mobile

Trên thực tế việc vợ chồng cùng nhau chơi game mang tới rất nhiều tác dụng tích cực, nhất là những trò chơi không quá tốn thời gian và "hack não". Chơi game là cách giải tỏa căng thẳng cùng nhau sau thời gian làm việc rất tốt, tăng thêm tình cảm gắn bó và là sợi dây liên kết vững chắc ngoài các mối quan hệ xã hội.

Cặp đôi trong Gun Gun Mobile hóa ra là gia đình có 2 con ngoài đời, game quốc dân dành cho mọi nhà là đây chứ đâu - Ảnh 3.

Chơi game cùng nhau giúp vợ chồng hiểu nhau hơn và gia tăng sợi dây liên kết tình cảm (Ảnh minh họa)

Việc chơi game cũng giúp cha mẹ sau này hiểu rõ con mình hơn trong độ tuổi mới lớn, nắm bắt tâm lý con và có nhiều biện pháp giới hạn để phòng tránh nguy cơ đến từ mạng xã hội và những game online có ảnh hưởng bạo lực. Chơi game với con giúp cha mẹ có thể kết nối với con và dễ dàng sẻ chia những chuyện mà bình thường khó nói.

Cặp đôi trong Gun Gun Mobile hóa ra là gia đình có 2 con ngoài đời, game quốc dân dành cho mọi nhà là đây chứ đâu - Ảnh 4.

Chơi game cùng con giúp cha mẹ định hướng cách chơi và dễ dàng đặt giới hạn cho con trong việc giải trí cùng game

Với những đặc điểm hội tụ về gameplay vui vẻ, dễ chơi, tính cộng đồng cao nhiều thử thách PvE, PvP phong phú, Gun Gun Mobile quả thực là tựa game casual hữu hiệu trong việc kết nối cả gia đình, đem đến những giờ phút giải trí cực kì đầm ấm mà không kém phần vui nhộn. Có lẽ đây sẽ là game "quốc dân" tuyệt vời không thể bỏ lỡ cho mọi nhà từ nay về sau.

Cặp đôi trong Gun Gun Mobile hóa ra là gia đình có 2 con ngoài đời, game quốc dân dành cho mọi nhà là đây chứ đâu - Ảnh 5.

Gun Gun Mobile xứng đáng là game "quốc dân" cho mọi nhà

Tải Gun Gun Mobile tại đây: https://gungunmobile.vn/taigame