Cạn kiệt ý tưởng, Pewdiepie chấp nhận thất bại trước T-Series, khả năng chỉ giữ ngôi được hai ngày nữa

Mặt Trứng  - Theo Helino | 11/02/2019 04:00 PM

Cái kết cho cuộc chiến giữa Pewdiepie và T-Series đã đến rồi.

Như vậy là sau một quãng thời gian khá dài tranh đua quyết liệt, cuối cùng thì cuộc chiến dai dẳng cho ngôi vị số 1 trên Youtube giữa T-Series và Pewdiepie có lẽ cũng đã đến lúc hạ hồi phân giải, với phần thua nhiều khả năng sẽ thuộc về ông hoàng Youtube, Felix Kjellberg.

Cụ thể, Pewdiepie hiện chỉ còn dẫn trước với số lượng subs rất hạn chế so với T-Series. Khoảng cách an toàn dần dần bị kéo giãn và có vẻ như quãng thời gian trên đỉnh của anh chàng Youtuber này chỉ còn đếm bằng ngày. Tuy nhiên, cũng phải dành một tràng pháo tay cho Pewdiepie khi mà anh chàng này dường như đã nỗ lực tới cuối cùng.

Cạn kiệt ý tưởng, Pewdiepie chấp nhận thất bại trước T-Series, khả năng chỉ giữ ngôi được hai ngày nữa - Ảnh 1.

Ngôi vương của Pewdiepie sắp bị hạ bệ rồi

Vào những ngày cuối năm 2018, mối đe dọa của T-Series thậm chí càng trở nên rõ rệt hơn bao giờ hết và những tưởng Pewdiepie đã mất đi ngôi vị ông hoàng của mình sau 5 năm nắm giữ. Mọi thứ càng trở nên rõ rệt hơn trước đà tăng trưởng thần tốc của T-Series và những tưởng Pewdiepie thậm chí còn không thể tại vị tới cuối năm, nhưng rồi với sự giúp đỡ của toàn thể cộng đồng Youtube và Internet, anh chàng này đã cố gắng duy trì lâu hơn dự kiến.

Điều này có thể coi là phép màu, nếu như chúng ta biết rằng ở thời điểm ban đầu, Social Blade - một trang báo khá uy tín dự đoán rằng Pewdiepie thậm chí có khả năng bị vượt qua ngay từ thời điểm đầu tháng 12. Tuy nhiên, sức mạnh đồng đội đã giữ cho anh chàng ở lại vị trí số một đầy hiệu quả và giữ vững tới tận thời điểm hiện tại. Đã có vô số những người nổi tiếng hay các Youtuber đứng sau Pewdiepie trong cuộc chiến này như Paul Logan, Mr Beast hoặc Jordan B. Peterson. Cụ thể, trào lưu "Subscribe cho Pewdiepie" đã chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc của kênh Youtube này, khi mà chỉ tính riêng từ 1/12 - 1/2, PewDiePie đã đạt được 10,58 triệu người đăng ký, mức tăng kỷ lục chỉ sau hai tháng, nhưng bất chấp sự hỗ trợ này, T-Series vẫn luôn phả hơi nóng vào sau gáy của chàng Youtuber.

Cạn kiệt ý tưởng, Pewdiepie chấp nhận thất bại trước T-Series, khả năng chỉ giữ ngôi được hai ngày nữa - Ảnh 2.

Ngay cả ESPN cũng lao vào trợ giúp Pewdiepie nhưng không ăn thua

Và vào lúc 7 giờ sáng ngày 9/2, T-Series chỉ còn cách Pewdiepie khoảng 40.000 subs. Dường như mọi ý tưởng đều đã cạn kiệt, có lẽ đã đến lúc Youtuber người Thụy Điển phải thừa nhận thất bại của mình. Mặc dù Pewdiepie rất mạnh, nhưng T-Series cũng không phải dạng vừa khi nó rất phổ biến ở Ấn Độ - đất nước có dân số hơn 1.1 tỷ người. Chưa kể, nếu như mỗi ngày Pewdiepie thường chỉ xuất bản được 1 video thì T-Series lại làm ra tới 5 hoặc nhiều hơn số đó. Với một đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp cộng thêm ngân sách cao, chẳng có gì là lạ khi T-Series lại chiến thắng trước Pewdiepie.

Cạn kiệt ý tưởng, Pewdiepie chấp nhận thất bại trước T-Series, khả năng chỉ giữ ngôi được hai ngày nữa - Ảnh 3.

Pewdiepie chỉ còn hơn T-Series 40.000 subs mà thôi

Các thống kê hiện tại của Social Blade cho thấy nhiều khả năng, Pewdiepie chỉ còn giữ được ngôi vị của mình trong khoảng thời gian từ 2-3 ngày sắp tới mà thôi.