Cận cảnh Super Animal Royale - Game "PUBG" phiên bản cute lạc lối không thể bỏ qua

RED  - Theo Helino | 09/10/2018 12:20 PM

Super Animal Royale là một game online bắn súng kiểu "PUBG" góc nhìn từ trên cao, bao gồm tới 64 Siêu Thú trông dễ thương nhưng cực kỳ hiếu chiến.

Gần đây, tựa game online sinh tồn siêu dễ thương Super Animal Royale đã mở cửa thử nghiệm kín và thu hút được sự chú ý của rất nhiều game thủ với hình ảnh cực hấp dẫn của mình. Trên đây chính là đoạn gameplay chi tiết của trò chơi này, quả thực vô cùng thú vị và vui nhộn.

Cận cảnh Super Animal Royale - Game PUBG phiên bản cute lạc lối không thể bỏ qua - Ảnh 1.

Super Animal Royale là một game online bắn súng kiểu "PUBG" góc nhìn từ trên cao, bao gồm tới 64 Siêu Thú trông dễ thương nhưng cực kỳ hiếu chiến. Được thiết kế để quyến rũ và được đào tạo để chiến đấu, Super Animals đủ dễ thương để làm cho bạn phải thốt lên "Aww" và đủ chết chóc để làm cho bạn kinh ngạc và kêu "Ahhhh!".

Cận cảnh Super Animal Royale - Game PUBG phiên bản cute lạc lối không thể bỏ qua - Ảnh 2.

Bạn có thể lựa chọn con thú yêu thích của bạn từ một loạt danh sách bao gồm cáo, gấu trúc, mèo, và những con thú khát máu khác. Sau đó, bạn sẽ phải ngảy dù vào đống đổ nát của một công viên safari xấu số và xông pha giữa các loạt đạn, chất nổ và điệu nhảy ngớ ngẩn, điều đó thật tuyệt vời.

Cận cảnh Super Animal Royale - Game PUBG phiên bản cute lạc lối không thể bỏ qua - Ảnh 3.

Thật dễ thương khi chứng kiến những con vật vật hành động như con người. Giống như khi một con chó đứng trên chân sau của nó hoặc một con mèo xem TV hoặc một con khỉ đội mũ hoặc một con lười nhặt một khẩu súng trường bắn tỉa và bắn một chú gấu trúc qua đầu. Động vật, chúng hành động giống hệt như chúng ta. Trong Super Animal Royale, tựa game sẽ đến với Steam Early Access vào tháng Mười, chúng chắc chắn giống như chúng ta, chiến đấu đến chết cho đến khi chỉ còn lại một người.

Cận cảnh Super Animal Royale - Game PUBG phiên bản cute lạc lối không thể bỏ qua - Ảnh 4.

Super Animal Royale thực sự là một tựa game chiến đấu 2D hợp lý, mang đầy tính chiến lược được đặt trên một hòn đảo xa xôi đầy những sinh vật kỳ lạ, động vật tâm linh và những quả bóng khổng lồ. Người chơi có thể chơi miễn phí trong thời gian Alpha test bằng cách đăng ký tại trang chủ: https://animalroyale.com/.