Cận cảnh Soul Worker: Đánh chém tá lả vô cùng sướng mắt đã tay

RED  - Theo Helino | 08/03/2018 10:48 PM

Đoạn gameplay vô cùng hấp dẫn của Soul Worker phiên bản tiếng Anh mới thử nghiệm gần đây.

Như chúng ta đã biết, tựa game online hành động 'hoạt hình' cực chất Soul Worker đã mở cửa thử nghiệm bản tiếng Anh dành cho thị trường châu Âu, tuy nhiên nhiều game thủ Việt vẫn chưa thể vào thử sức được bởi đợt test khá ngắn và server tương đối lag.

Tuy nhiên không cần phải luyến tiếc nhiều, các bạn độc giả có thể tìm hiểu gameplay chi tiết sản phẩm thông qua đoạn clip gameplay sau đây, mới được ghi lại trong đợt thử nghiệm:

Cận cảnh Soul Worker: Đánh chém tá lả vô cùng sướng mắt đã tay

Soul Worker - First Look.

Lối đánh non-target cùng kiểu ra đòn tập trung rất nhiều vào việc tạo combo đã làm nên lối chơi hết sức đã tay và đầy hấp dẫn của Soul Worker. Điểm thú vị là người chơi có thể tấn công đồng thời vài mục tiêu thay vì chỉ một, người chơi cũng có cơ chế phòng thủ bằng cách giữ chuột phải, ngoài ra các hệ thống combo dưới đất lẫn trên không đều có đủ, rất đa dạng.

Chúng ta có thể cảm nhận rõ độ kích thích lớn của trò chơi này thông qua đoạn clip trên đây, quả thực là khó có thể kiếm được một tựa game online nào có sự 'đã tay đã mắt' như trò chơi này!

Cận cảnh Soul Worker: Đánh chém tá lả vô cùng sướng mắt đã tay

Thêm vào đó, Soul Worker có kho vũ khí vô cùng đồ sộ với đủ thể loại từ súng ống tới đao kiếm và nhiều loại khá độc đáo khác nữa, đem đến sự kết hợp vô cùng phong phú, cho phép game thủ thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của bản thân.

Nếu như bạn chưa biết thì Soul Worker là game online nhập vai hành động bom tấn ra mắt tại Hàn Quốc hồi giữa năm 2014 và mới cập bến Nhật Bản, trò chơi gây ấn tượng mạnh bởi nền tảng đồ họa đẹp mắt theo phong cách anime và hiệu ứng vật lý vô cùng chân thực được xây dựng từ nền tảng Havok Vision Engine.

Trang chủ game: https://en.soulworker.gameforge.com/landingpage/freetoplay

Cận cảnh Soul Worker: Đánh chém tá lả vô cùng sướng mắt đã tay

Game chiến trường đã mắt Conqueror's Blade đã mở thử nghiệm bản tiếng Anh