Cận cảnh Phục Kích Mobile ngày mở cửa tại Việt Nam - Game bắn súng cực sướng tay

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/12/2016 05:19 PM

Điểm nhấn của Phục Kích Mobile đến từ nền đồ họa đẹp, dễ nhìn. Mặc dù là game trên di động nhưng nền đồ họa của Phục Kích Mobile có thể so sánh với một số Webgame bắn súng góc nhìn thứ nhất.

Vào ngày hôm nay 23/12, Phục Kích Mobile - Tựa game bắn súng được coi là phiên bản game di động của Đột Kích đã mở cửa thử nghiệm giới hạn.

Điều đáng tiếc rằng đợt thử nghiệm này chỉ giới hạn số lượng người chơi 1000 người, không mở cửa rộng rãi tới đại đa số game thủ. Chính vì vậy, link download bản cài đặt của game chỉ được cung cấp giới hạn mà thôi.


Phục Kích Mobile đã mở cửa Alpha Test có giới hạn tại Việt Nam

Phục Kích Mobile đã mở cửa Alpha Test có giới hạn tại Việt Nam

Hiện tại, Phục Kích Mobile đã cung cấp bản cài dành cho 2 loại thiết bị di động phổ biến nhất hiện nay là iOS và Android. Game hoạt động tương đối ổn định, không xuất hiện bất cứ lỗi, bug nào.

Về tổng thể, Phục Kích Mobile là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) trên di động. Điểm nhấn của Phục Kích Mobile đến từ nền đồ họa đẹp, dễ nhìn. Mặc dù là game trên di động nhưng nền đồ họa của Phục Kích Mobile có thể so sánh với một số Webgame bắn súng góc nhìn thứ nhất.


Cơ chế điều khiển trong Phục Kích Mobile tương đối tiện lợi, tạo cảm giác thoải mái cho game thủ

Cơ chế điều khiển trong Phục Kích Mobile tương đối tiện lợi, tạo cảm giác thoải mái cho game thủ

Cơ chế điều khiển trong Phục Kích Mobile được đánh giá cao khi đem lại sự tiện lợi cho người chơi. Game thủ có thể cùng lúc di chuyển, thay đổi tâm ngắm cũng như xả đạn một cách dễ dàng nhờ thao tác cảm ứng trên màn hình.

Việc sắp xếp giao diện tiện lợi, đi kèm nhiều nút bấm phụ hợp lý giúp cho cảm giác chơi Phục Kích Mobile khá thoải mái và cuốn hút. Tương tác của game với màn hình cảm ứng cũng là tương đối nhạy.

Video gameplay Phục Kích Mobile

Các chế độ chơi trong Phục Kích Mobile được giới thiệu khá phong phú, đặc sắc. Người chơi có thể chơi phần nhiệm vụ theo cốt truyện, tham gia trận đấu thường PvP với người chơi khác, đấu Rank, đấu Tournament (đấu giải), ngoài ra còn có thể đi săn Boss AI (PvE).


Chế độ chơi theo cốt truyện

Chế độ chơi theo cốt truyện

Ở phần chơi PvE, người chơi sẽ được tham gia những trận săn Boss khá thú vị, có tính thử thách cao. không chỉ có đứng im một chỗ bắn, người chơi còn cần phải liên tục di chuyển, tránh đòn nếu như không muốn bị chết.

Việc nắm vững địa hình trong bản đồ cũng như thuộc tính di chuyển, tấn công của Boss cũng là khá quan trọng. Tuy nhiên, lượt tham gia săn Boss của người chơi trong ngày là có giới hạn, và người chơi sẽ cần phải chú ý cân nhắc sức mạnh tương quan giữa Boss và nhân vật nếu không muốn bị lãng phí lượt đi.


Chế độ chơi săn Boss

Chế độ chơi săn Boss

Sang đến phần chơi PvP, Phục Kích Mobile cũng giới thiệu đến hàng loạt chế độ chơi khác nhau, bao gồm chế độ Drone, Đặt Bom, Giải Trí (bắn Deathmatch), Cận Chiến, Quyết Đấu... Hệ thống matchmaking được tích hợp khá tiện lợi giúp cho người chơi có thể nhanh chóng tìm được bạn chơi cùng.


Giao diện phòng chờ của game

Giao diện phòng chờ của game

Các bản đồ trong Phục Kích Mobile giới thiệu hiện tại bao gồm 8 map khác nhau. Các bản đồ này đều được thiết kế tương đối chi tiết, phù hợp với nhiều chế độ chơi khác nhau. Theo cảm nhận, đa phần các bản đồ này phù hợp với chế độ bắn Deathmatch, chỉ có một số ít được giới thiệu ở chế độ Đặt Bom.

Fanpage: https://www.facebook.com/PKvtcgame/