Cận cảnh giao diện trang bị phụ kiện súng trong Call of Duty Mobile

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 09/01/2019 07:00 PM

Call of Duty: Legends of War - phiên bản Call of Duty Mobile đã chính thức được phát hành bản beta cho nền tảng Android nhưng giới hạn quốc gia.

Thể loại game bắn súng Battle Royale đang thống trị thế thế giới game thời điểm hiện tại, điển hình là các game như PUBG hay Fortnite đang chiếm giữ vị trí độc tôn trên bảng xếp hạng suốt thời gian dài. Tuy nhiên, có một lượng lớn game thủ khác vẫn dành tình yêu cho Call of Duty, loạt siêu phẩm FPS đóng góp công sức lớn lao cho sự lớn mạnh của thể loại game bắn súng. Bất kỳ sự ra mắt của phiên bản Call of Duty Mobile nào lúc này đều được dự đoán sẽ gây tiếng vang lớn và làm "khuynh đảo" làng game PC cũng như console. Tuy nhiên, nhà phát triển của nó - Activision còn ấp ủ tham vọng thâm nhập vào phân khúc di động và đua tranh với sự thành công của PUBG Mobile và Fortnite Mobile.

Cận cảnh giao diện trang bị phụ kiện súng trong Call of Duty Mobile - Ảnh 1.

Call of Duty: Legends of War - Dự án game mà Activision đã hợp tác với Tencent Games

Để thực hiện điều này, Activision đã hợp tác với Tencent Games - cha đẻ của PUBG, để cho ra mắt phiên bản Call of Duty Mobile chính chuẩn với tên gọi Call of Duty: Legends of War. Đây là một sân chơi FPS mới nhất cho nền tảng Android. Call of Duty: Legends of War - phiên bản Call of Duty dành cho mobile đã chính thức được phát hành bản beta cho nền tảng Android nhưng giới hạn quốc gia. Call of Duty: Legends of War là một cuộc đấu súng giữa nhiều người chơi (với các chế độ game như Free4All, Search & Destroy, Team Deathmatch và Frontline) và cả chế độ zombie.

Giống như những game miễn phí khác, bạn có thể tùy chỉnh nhân vật và vũ khí của mình bằng cách sử dụng tiền in-game kiếm được trong quá trình chơi hoặc mua bằng tiền thật. Dưới đây giao diện trang bị phụ kiện súng trong Call of Duty Mobile để độc giả tham khảo trước:

Cận cảnh giao diện trang bị phụ kiện súng trong Call of Duty Mobile - Ảnh 2.

Trong Call of Duty Mobile, hệ thống phụ kiện sẽ là nền tảng để bạn có thể thi đấu tốt.

Cận cảnh giao diện trang bị phụ kiện súng trong Call of Duty Mobile - Ảnh 3.

Mỗi loại súng sẽ có 4 ô phụ kiện để lắp thêm đồ.

Cận cảnh giao diện trang bị phụ kiện súng trong Call of Duty Mobile - Ảnh 4.

Những phụ kiện có thể lắp thêm vào bao gồm: băng đạn, ống ngắm, tay cầm, nòng và báng súng.

Cận cảnh giao diện trang bị phụ kiện súng trong Call of Duty Mobile - Ảnh 5.

Các loại phụ kiện như ống ngắm sẽ gia tăng khả năng phóng đại, nhìn đêm, xác định mục tiêu bằng laser,...

Cận cảnh giao diện trang bị phụ kiện súng trong Call of Duty Mobile - Ảnh 6.

Các loại phụ kiện nòng sẽ có vai trò giảm thanh, giảm giật đáng kể.

Cận cảnh giao diện trang bị phụ kiện súng trong Call of Duty Mobile - Ảnh 7.

Đạn được phân chia thành nhiều loại, với khả năng xuyên giáp khác nhau.

Game Call of Duty: Legends of War hiện đã được ra mắt trên nền tảng Android nhưng mới chỉ được phát hành tại Úc dưới dạng bản thử nghiệm beta. Các bản đồ có sẵn khi ra mắt ở phiên bản này gồm Natuown, Killhouse, Hijacked, Crossfire, Standoff và Crash. Game cũng chưa có các tùy chọn mua gói IAP. Trò chơi sẽ được phát hành đầy đủ trong phiên bản toàn cầu thời gian tới.

Mới đây, Call of Duty Mobile đã sớm thông báo danh sách các thiết bị được hỗ trợ khi game chính thức phát hành tại Trung Quốc. Danh sách đầy đủ của các thiết bị được hỗ trợ, độc giả có thể xem lại bài viết này tại đây. Cần nói thêm, số lượng smartphone được hỗ trợ vẫn chưa dừng lại.