Cận cảnh gameplay đánh đấm đã tay của HeroWarz bản tiếng Anh

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/05/2016 11:58 AM

Game online hành động đến từ Hàn Quốc rất thú vị là HeroWarz đã mở cửa bản tiếng Anh vào giữa tháng 5 này.

Như chúng ta đã biết, game online hành động đến từ Hàn Quốc rất thú vị là HeroWarz đã mở cửa bản tiếng Anh vào giữa tháng 5 này. Và tất nhiên là hiện tại nhiều game thủ trên thế giới đã thưởng thức được những điểm thú vị nhất trong gameplay của sản phẩm.

Để giúp những bạn gamer Việt chưa có cơ hội chơi thử sản phẩm có cái nhìn chân thực hơn, sau đây là đoạn video ghi lại chi tiết gameplay của HeroWarZ bản tiếng Anh:

Cận cảnh gameplay đánh đấm đã tay của HeroWarz bản tiếng Anh

HeroWarz gameplay.

Nếu các bạn thấy hứng thú thì có thể tìm hiểu thêm cũng như đăng ký tài khoản, tham gia chơi tại địa chỉ trang chủ của tựa game: http://herowarz.koggames.com/.

HeroWarz là game online cho phép người chơi lựa chọn 1 trong rất nhiều hero để tham gia vào thế giới ảo. Có khoảng 100 nhân vật trong game, game thủ sẽ thu thập và sắp xếp họ vào "đội quân" của mình để sử dụng sau đó. Tất nhiên những hero này sẽ có bộ skill hoàn toàn khác biệt và sở hữu những ưu thế khác nhau để làm phong phú cách đánh đấm.

Cận cảnh gameplay đánh đấm đã tay của HeroWarz bản tiếng Anh

Cơ chế điều khiển trong HeroWarz Online khá đơn giản và có phần khá giống với tựa game Diablo II, người chơi có thể trực tiếp di chuyển nhân vật thông qua phím chuột phải, cũng như đặt 2 skill riêng biệt cho mỗi phím chuột.

Cận cảnh gameplay đánh đấm đã tay của HeroWarz bản tiếng Anh

Ngoài ra phần PvP của HeroWarZ cũng hết sức ấn tượng với màn đấu 4vs4 tương tự như các game online thể loại MOBA với các loại công trình, trụ, quân lính... Trong thời gian tới đây, rất có thể trò chơi sẽ mở rộng phần đấu đá giữa game thủ với nhau này thông qua trận chiến cực khủng lên tới 28 người cùng tham gia.

HeroWarz đã ra mắt bản tiếng Anh, còn chờ gì mà không chơi