Cận cảnh 10 phút gameplay của Mortal Kombat 11, huyền thoại "Rồng Đen" chính thức trở lại

Nga0Du  - Theo Helino | 19/01/2019 02:06 PM

Theo dự kiến, Mortal Kombat 11 sẽ ra mắt trên PC, Xbox One, PS4 và cả Nintendo Switch vào ngày 23 tháng 4 tới đây

Vào rạng sáng hôm qua ngày 18 tháng 1 theo giờ Việt Nam, sự kiện ra mắt cực kỳ hoành tráng của tựa game huyền thoại Mortal Kombat – Rồng Đen với phiên bản năm nay có tên Mortal Kombat 11 chính thức đánh dấu sự trở lại của series đối kháng đình đám này.

Mortal Kombat 11 được giới thiệu lần đầu tiên tại sự kiện The Game Awards 2018 bằng một đoạn trailer ngắn mang đậm chất điện ảnh, cùng với đó là dòng chữ nhắn nhủ về sự kiện ra mắt diễn ra vào ngày 17 tháng 1 ở cuối của trailer.

Và quả đúng như vậy, vào rạng sáng hôm nay ngày 18 tháng 1 theo giờ Việt Nam, sự kiện ra mắt cực kỳ hoành tráng của tựa game huyền thoại Mortal Kombat – Rồng Đen với phiên bản năm nay có tên Mortal Kombat 11 chính thức đánh dấu sự trở lại của series đối kháng đình đám này.

Cận cảnh 10 phút gameplay của Mortal Kombat 11, huyền thoại Rồng Đen chính thức trở lại - Ảnh 1.

Sự kiện được lên sóng trực tiếp trên nhiều nền tảng, với thời lượng hơn hơn 4 giờ đồng hồ và được cô đọng lại một cách trực quan nhất qua video gameplay có độ dài khoảng 10 phút ở trên. Có lẽ rằng, sau khi xem qua video này, nhiều người chỉ có thể thốt lên một từ, đó là “tuyệt đỉnh” bởi phiên bản Mortal Kombat năm nay đã quá xuất sắc trong việc phát huy những gì tinh túy nhất, cốt lõi nhất đã từng góp phần hình thành nên series huyền thoại này : Lối chơi nhanh, mạnh, cực kỳ máu me và bạo lực nhưng cũng không kém phần “đã tay”. Cùng với đó là một nền đồ họa tuyệt mỹ, được nâng cấp rất, rất nhiều so với phiên bản Mortal Kombat X chắc chắn sẽ khiến hàng triệu fan hâm mộ trên toàn thế giới, bao gồm rất nhiều game thủ tại Việt Nam phải trầm trồ khen ngợi. Hứa hẹn, Mortal Kombat 11 sẽ là một quả bom tấn của dòng game đối kháng trong năm 2019 này và là ứng cử viên nặng ký cho nhiều giải thưởng danh giá về game của năm nay.

Theo dự kiến, Mortal Kombat 11 sẽ ra mắt trên PC, Xbox One, PS4 và cả Nintendo Switch vào ngày 23 tháng 4 tới đây, tức là chỉ còn khoảng hơn 3 tháng nữa là game sẽ có cơ hội chạm tay vào siêu phẩm này, mọi thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.