Cảm nhận game thủ: “Siêu Thần Chiến Tướng đem đến một trải nghiệm rất mới cho fan chiến thuật thẻ tướng, cực kỳ đáng chơi!”

Nipp  - Theo Helino | 15/06/2018 08:00 PM

Cùng xem một vài suy nghĩ của những game thủ đã và đang trải nghiệm sớm ở phiên bản nước ngoài về tựa game này nhé.

Cận kề ngày Alpha Test, cộng đồng game thủ Siêu Thần Chiến Tướng đang rất sôi nổi. Họ háo hức tìm kiếm những thông tin chi tiết về lối chơi, về tướng, về vũ khí… để cùng tìm ra hướng đi cơ bản lúc bắt đầu chơi.

Chính thời điểm này, những bài cảm nhận sớm của một số game thủ từng chinh chiến ở phiên bản nước ngoài sẽ là thứ được quan tâm nhiều nhất. Như topic của anh chàng M.C dưới đây chẳng hạn, dù rất ngắn gọn thôi nhưng rất nhanh chóng, đã có vô số người chơi khác vào hỏi han, thắc mắc.

Bạn đọc có thể tải trước Siêu Thần Chiến Tướng tại ĐÂY.


Siêu Thần Chiến Tướng sẽ Alpha Test vào sáng ngày mai, tải game ngay và chuẩn bị chiến thôi!

Siêu Thần Chiến Tướng sẽ Alpha Test vào sáng ngày mai, tải game ngay và chuẩn bị "chiến" thôi!

Theo M.C, việc sử dụng KNB để quay x10 là không cần thiết. Vào giai đoạn đầu thì việc bảo toàn KNB là thứ nên được quan tâm nhất. Không chỉ vậy, Bạc cũng là tài nguyên không được lãng phí, chỉ có thiếu chứ không có thừa.

Một chi tiết đáng chú ý khác là ở phiên bản nước ngoài, sau mỗi màn vượt ải, người chơi sẽ nhận được khá nhiều KNB. Không biết lúc ra mắt bản chính thức tại Việt Nam, các chỉ số này có bị thay đổi đi không nhưng nó sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới công cuộc “cày cuốc” của người chơi.


Những bài viết cảm nhận như thế này nhận được sự quan tâm lớn từ nhiều người chơi khác

Những bài viết cảm nhận như thế này nhận được sự quan tâm lớn từ nhiều người chơi khác

Một người chơi khác, anh T.Đ cho rằng, vốn dĩ đây vẫn là một game thẻ tướng, chỉ là được lồng ghép các yếu tố hành động chặt chém mà thôi. Vì sao ư? Về cơ bản thì toàn bộ tính năng của một tựa game thẻ tướng chiến thuật đều xuất hiện đầy đủ. Việc của người chơi vẫn là “build” một đội hình mạnh nhất để đem đi giao tranh.

Đáng nói, đội hình này không phải tùy tiện sử dụng mà buộc bạn thao tác nhiều hơn. Yếu tố chặt chém nằm ở điểm này, người chơi phải tham gia vào quá trình điều khiển và triệu hồi các tướng phụ. Nó hơi khác game thẻ tướng một chút ở khâu tương tác với game. Bạn sẽ không chỉ ngồi nhìn hệ thống tự đánh đâu, việc di chuyển, tránh né, ra đòn cũng quyết định lớn tới chiến thắng đấy.


Đây có thể coi là một tựa game thẻ tướng độc nhất vô nhị

Đây có thể coi là một tựa game thẻ tướng độc nhất vô nhị

Nếu so sánh với các tựa game chặt chém, Siêu Thần Chiến Tướng sẽ không thực sự nổi trội vì giờ đây, sản phẩm nào trong thể loại này cũng được xây dựng gameplay cực kỳ sâu. Thế nhưng, nếu so sánh với các tựa game chiến thuật thẻ tướng, Siêu Thần Chiến Tướng lại có một cái “chất” rất riêng biệt.


Ở tựa game này, người ta nhìn thấy một cái chất riêng

Ở tựa game này, người ta nhìn thấy một cái "chất" riêng

Bản thân người viết rất khoái cái cách mà trò chơi tránh khỏi lối mòn nhàm chán về hệ thống tướng như các sản phẩm cùng loại. Thay vì phải điều khiển một đội hình 6 tướng thì ở đây, chỉ một tướng là đủ rồi. Bạn sẽ được “mượn” tạm sức mạnh của Quan Vũ, Lữ Bố, Triệu Vân… trong vài giây quyết định mà thôi. Có khác thì chỉ là, thay vì đối đầu với 6 tướng của đối thủ thì bạn hầu hết sẽ phải đối mặt với vô vàn kẻ địch từ bốn phương tám hướng.

Cảm nhận game thủ: “Siêu Thần Chiến Tướng đem đến một trải nghiệm rất mới cho fan chiến thuật thẻ tướng, cực kỳ đáng chơi!”

Việc đa dạng hóa cách điều khiển hệ thống tướng là thứ đã giúp tựa game chiếm được cảm tình của nhiều người chơi

Việc đa dạng hóa cách điều khiển hệ thống tướng là thứ đã giúp tựa game chiếm được cảm tình của nhiều người chơi

Theo lịch trình dự kiến, Siêu Thần Chiến Tướng sẽ chính thức Alpha Test vào sáng ngày mai, 16/06/2018. Tải game ngay tại ĐÂY và chờ đợi đến giây phút được trải nghiệm tựa game độc đáo này bạn nhé.

Fanpage: https://www.facebook.com/sieuthan.vn/